Trung Quốc: “Đạo sĩ” bị chính quyền sờ gáy sau khi “hô biến” vòng một to lên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Một người đàn ông ở miền Bắc Trung Quốc tự cho là có khả năng điều khiển trí não để tăng kích cỡ ngực đang bị chính quyền chú ý khi tung một đoạn video sử dụng “sức mạnh” với 27 người phụ nữ.
"Đạo sĩ" đang phù phép làm tăng vòng một cho nhiều phụ nữ trong đoạn video (Ảnh: SCMP)
"Đạo sĩ" đang phù phép làm tăng vòng một cho nhiều phụ nữ trong đoạn video (Ảnh: SCMP)

Đoạn clip xuất hiện vào ngày 17/3 vừa qua và lập tức “gây sốt” trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, một người đàn ông trung niên tự nhận là “đạo sĩ” đứng đối diện với một hàng phụ nữ. Ông vẩy tay và tạo nên những hình tròn trong không khí. Sau khi đi qua tất cả 27 người phụ nữ, “đạo sĩ” này tuyên bố rằng họ sẽ có bộ ngực lớn hơn.

Những người phụ nữ trong đoạn băng dường như muốn tạo thêm uy tín cho vị “đạo sĩ”, mặc dù không có gì chứng minh dịch vụ của vị “đạo sĩ” này có hiệu quả.

“Trước đây vòng một của tôi chỉ là 87 cm, sau khi được thày giúp bằng kỹ năng thần kỳ, nó đã tăng lên 91 cm” – một người phụ nữ nói trong đoạn video – “Và rồi ông ấy thực hiện một lần nữa và vòng một của tôi đã tăng lên 93 cm”.

Một người phụ nữ khác cười và nói: “Vòng một của tôi đã tăng dần dần sau khi thày thực hiện kỹ năng”.

Vị “đạo sĩ”, không rõ danh tính, nói rằng ông là người điều hành một phòng khám đạo Lão của Điện Jingque ở Thạch Gia Trang, thủ phủ của tỉnh Hà Bắc. Hôm 19/3 vừa qua, Điện Jingque đưa ra một tuyên bố nói rằng họ chưa bao giờ mở một phòng khám và cũng không có nhân viên nào là “đạo sĩ”.

Về phần mình, vị “đạo sĩ” tuyên bố rằng sức mạnh của ông không chỉ làm to vòng ngực. Ông nói ông có thể sử dụng sức mạnh của mình để làm người ta cao nhanh hơn, giảm cân, làm lành xương, điều trị các khối u và thậm chí giúp người ta thông minh hơn bằng cách “truyền khí vào trong đầu”.

“Chả có vấn đề gì khi người được tôi điều trị cao thêm 3 - 5 cm. Thậm chí một cụ bà ở tuổi 70 cũng vẫn cao hơn được” – vị “đạo sĩ” nói.

Người đàn ông này tính phí 15.000 NDT (2.300 USD) cho mỗi cm tăng trưởng chiều cao, thêm rằng sẽ không lấy tiền nếu người được điều trị không cao thêm.

Vị “đạo sĩ” còn tuyên bố phương thức điều trị của ông có tên gọi là “Zhuyoushu”, một dạng pháp thuật cổ xưa của Trung Quốc; theo tờ Global Times.

Đoạn video nói trên đã khiến giới chức trong vùng chú ý. Chức sắc tôn giáo trong vùng nói rằng vị “đạo sĩ” này là kẻ lừa đảo và đã trình báo cảnh sát, trong khi một cơ quan quản lý thị trường cũng đang điều tra vụ việc này

Theo Beijing News, Chủ tịch của Hội Đạo Lão Thạch Gia Trang, ông Li Zongyan, nói rằng người đàn ông trên không phải một thành viên của bất kỳ tổ chức đạo Lão nào trong khu vực. Theo thông tin, ông Li cáo buộc người đàn ông trên là “kẻ bịp bợm”.

“Chúng tôi đã trình báo vụ việc lừa đảo này với cảnh sát và đang chờ kết quả một cuộc điều tra” – ông Li nói.

Cục quản lý thị trường cũng tuyên bố mở cuộc điều tra nhằm vào vị “đạo sĩ” này trong hôm 18/3.