Có thể cắt giảm những gì để giảm giá vé máy bay? E-magazine

Cuộc thảo luận về vé máy bay tăng cao tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội hôm 13/5 cho thấy, cả đại diện cơ quan hành pháp và lập pháp đều rất quan tâm đến tác động của tình trạng này đến hồi phục kinh tế và du lịch của đất nước.

Có thể cắt giảm những gì để giảm giá vé máy bay?
Hà Nội cần có chính sách công bằng cho sự phát triển của cả y tế công lập và ngoài công lập

GS.TS.NGND. Tạ Thành Văn - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Y Hà Nội: Hà Nội cần có chính sách công bằng cho sự phát triển của cả y tế công lập và ngoài công lập E-magazine

VietTimes – Hà Nội cần xây dựng trung tâm quản lý cơ sở dữ liệu nguồn nhân lực y tế, làm cơ sở cho các nhà quản lý đưa ra các chiến lược phát triển đội ngũ nhân viên y tế phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Thủ đô.

Kinh doanh báo chí – từ ‘tây’ nhìn về ta

Kinh doanh báo chí – từ ‘tây’ nhìn về ta E-magazine

VietTimes – Tháng 4/2023, BuzzFeed News-ngôi sao mới nổi của thị trường báo chí đã thành "vì sao vụt tắt", còn New York Times tiếp tục thăng hoa. Chiến lược phát triển và mô hình kinh doanh khác biệt đã tạo ra 2 ‘số phận’ khác nhau.

Cuốn “cẩm nang” về phòng chống tham nhũng, tiêu cực

Cuốn “cẩm nang” về phòng chống tham nhũng, tiêu cực E-magazine

VietTimes – “Cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là cẩm nang 'gối đầu giường' của cán bộ, đảng viên về đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực” - ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương chia sẻ với VietTimes.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê kiểm tra tại một bệnh viện

Thực trạng chăm sóc bệnh nhân ở bệnh viện: Bài 3: Bộ Y tế làm gì để cải thiện chất lượng? E-magazine

VietTimes – Do chưa được chăm sóc toàn diện nên mỗi người bệnh nằm viện đều phải có 1-2 người nhà đi theo chăm sóc. Vì cả nước đang thiếu hơn 100.000 điều dưỡng, đặc biệt, trình độ chuyên môn của điều dưỡng thấp nhất trong khu vực.