Tiêm kích đa nhiệm Su-35S không quân Nga tuần tiễu, bắn rơi một máy bay Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bộ Quốc phòng Nga đã công bố video về hoạt động chiến đấu của tiêm kích đa nhiệm Su-35S Không quân Nga trong khu vực hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chiến đấu, biên đội máy bay chiến đấu đa năng thực hiện tuần tra sẵn sàng chiến đấu trên khu vực trách nhiệm, theo dõi và yểm trợ các hoạt động chiến đấu của máy bay ném bom và máy bay cường kích chiến trường, trực thăng chiến đấu của quân đội Nga trong các cuộc không kích vào cơ sở và thiết bị quân sự của quân đội Ukraine.

Máy bay tiêm kích đa nhiệm Su-35S Nga tham chiến trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Video TV Zvezda.

Các chuyến bay của máy bay chiến đấu không quân Nga được trang bị đầy đủ cơ số vũ khí, bao gồm cả tên lửa không đối không và không đối đất. Trong lần xuất kích này, Su-35S phát hiện một máy bay đối phương và kịp thời tiêu diệt.

Trước đó, phi công Su-35S đã kể về những cuộc không chiến trên bầu trời vùng chiến dịch quân sự đặc biệt. Các biên đội tiêm kích Nga chiến đấu với máy bay tiêm kích MiG-29 và Su-25, trực thăng Mi-24 và Mi-8 quân đội Ukraine. Nhiều máy bay của đối phương đã bị bắn hạ.

Theo Zvezda News