Drone Forpost-RU, phiên bản hiện đại hóa của UAV Israel, tấn công phá hủy 1 xe tăng Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bộ Quốc phòng Nga đã công bố video, ghi lại hoạt động chiến đấu của máy bay không người lái (UAV) trinh sát tấn công Forpost-RU trong chiến dịch quân sự đặc biệt trên chiến trường Ukraine.

Phi đội điều khiển UAV thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm phát hiện các đơn vị quân đội Ukraine và trang thiết bị quân sự Ukraine, hoặc gọi pháo binh, tên lửa tấn công hoặc tự tấn công bằng vũ khí trang bị, đồng thời kiểm soát độ chính xác và hiệu quả các cuộc tấn công vào quân đội Ukraine.

Drone Forpost-RU Nga xuất kích trinh sát và tấn công quân đội Ukraine. Video Bộ Quốc phòng Nga.

Kênh Telegram "Làm việc đi anh em!" đăng 1 video, ghi lại cuộc tấn công của UAV trinh sát và tấn công "Forpost-RU", phá hủy một xe tăng Ukraine. Drone tấn công một chiếc T-64 bằng một cặp bom dẫn đường. Chiếc tăng phát nổ cùng cơ số đạn dược.

UAV Forpost-RU Nga phá hủy 1 xe tăng Ukraine bằng bom có điều khiển. Video tài khoản Telegram btr80.

UAV "Forpost-RU" là một "con chim sắt" khá hiếm trên chiến trường Ukraine. Máy bay không người lái này là một phiên bản sửa đổi cục bộ và hiện đại hóa của tổ hợp UAV Searcher II Israel.

Drone có thể mang tải trọng chiến đấu lên tới 100 kg, có thể là bom có điều khiển dẫn đường bằng vệ tinh hoặc laser bán chủ động. Thời gian bay liên tục tối đa là 10 giờ, tốc độ từ 120 đến 180 km/h, trần bay thực tế khoảng 6000 mét.

Theo RG