CNN tung video Donald Trump phỏng vấn người mẫu khiêu dâm năm 1994

VietTimes - Chương trình KFILE của kênh CNN ngày 5.10.2016 đã bất ngờ tung những hình ảnh của ông Donald Trump - ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ của đảng Cộng Hòa khi ông này xuất hiện trong một đoạn video ghi cảnh vị tỷ phú Mỹ phỏng vấn các người mẫu của tạp chí khiêu dâm Playboy vào năm 1994.
CNN tung thông tin sốc chống lại Donald Trump.
CNN tung thông tin sốc chống lại Donald Trump.

Trước đó, các đoạn video này đã xuất hiện vào tuần trước trên một số phương tiện thông tin sau khi ứng viên Donald Trump có tuyên bố tấn công nhằm vào một cựu người mẫu liên quan đến những cuốn băng phim khiêu dâm của người phụ nữ này trong quá khứ.

CNN cho biết hãng truyền thông này cũng đã phát hiện thêm 2 video Playboy nữa có ghi cảnh ông Donald Trump đang phỏng vấn các người mẫu có mặc quần áo và trên tay vị tỷ phú trẻ khi ấy cầm một chiếc máy ảnh Polaroid.

CNN cho rằng những người mẫu được Donald Trump phỏng vấn có thể là những "người đóng vai tiềm năng" trong chương trình Playmate được xây dựng để kỷ niệm 40 năm của tạp chí Playboy.

Donald Trump đang phỏng vấn một người mẫu
Donald Trump đang phỏng vấn một người mẫu

Hãng CNN cũng nói rằng trong video có tiêu đề "Playboy Centerfold", ông Donald Trump xuất hiện mà không có cảnh nude hay có hành động quan hệ tình dục, tuy nhiên, có nhiều cảnh khác trong bộ phim này có quay các cảnh nhạy cảm vốn thường xuất hiện trong phim khiêu dâm với nhiều kịch bản khác nhau...

Trợ lý của ứng viên Donald Trump tạm thời chưa có phản ứng gì với những hình ảnh và bình luận của CNN.

Thông tin nhạy cảm với ông Donald Trump được đưa ra trong bối cảnh cuộc chạy đua của ứng viên này với đối thủ Hillary CLinton của đảng Dân Chủ đang bước vào giai đoạn nước rút.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, cuộc bầu cử sẽ chấm dứt và nước Mỹ sẽ có tổng thống mới là ông Donald Trump hoặc bà Hillary Clinton.

Dự kiến, trong những ngày tới sẽ diễn ra cuộc tranh luận lần 2 giữa hai ứng viên Donald Trump và Hillary Clinton.