​Xả súng ở New York, 3 người chết, 4 người bị thương

Vụ việc xảy ra lúc 23g19 tối qua 20-8. Lực lượng cảnh sát ngay lập tức đã ập đến hiện trường sau khi nhận được nhiều cuộc gọi khẩn cấp.
Đám đông hoảng loạn sau vụ xả súng - Ảnh: Rochester Democrat and Chronicle
Đám đông hoảng loạn sau vụ xả súng - Ảnh: Rochester Democrat and Chronicle

NBC dẫn nguồn tin từ cảnh sát cho biết vụ xả súng nhắm đến một đám đông tụ tập bên ngoài câu lạc bộmang tên Boys and Girls sau trận đấu bóng chày ở Rochester, làm ít nhất ba người chết và bốnngười bị thương.

“Những gì chúng tôi biết là có một chiếc xe hơi đỗ lại, sau đó ít nhất một người trong chiếc xe nổ súng vào đám đông” -cảnh sát trưởng Rochester Michael Ciminelli cho biết.

Hai trong số ba nạn nhân thiệt mạng đã được nhận diện. Truyền thông địa phương cho biết có ít nhất một người trong số đó là thiếu niên. Tuy nhiên, phía cảnh sát vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của những người này.

Người nhà nạn nhân suy sụp sau vụ tấn công - Ảnh: Rochester Democrat and Chronicle
Người nhà nạn nhân suy sụp sau vụ tấn công - Ảnh: Rochester Democrat and Chronicle

Những người bị thương trong vụ tấn công đều là các thanh niên ởđộ tuổi tầm 20.

Cảnh sát trưởng Ciminelli khẳng địnhnơi xảy ra vụ việc không có bất cứ vấn đề gì. Vụ việc cũng không cho thấy mối liên quan nào đến trận đấu bóng chày vừa diễn ra trước đó.

“Chúng tôi đang gấp rút điều tra. Chúng tôi đang cố gắng tiếp cận tất cả các nguồn thông tin khả dĩ, và sẽ sớm xác định được hung thủ” -ông Ciminelli cho biết. Ông cũng khuyến khích bất cứ ai có thông tin gì về vụ việc nên đến trình diện cảnh sát để hỗ trợ quá trình điều tra.

HẢI YẾN theo Tuổi Trẻ