Thư ký Nhà Trắng tiết lộ món khoái khẩu của Tổng thống Biden

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Thư ký báo chí Nhà Trắng không xác nhận có một chiếc tủ lạnh khổng lồ chứa đầy kem của Tổng thống Joe Biden, nhưng tiết lộ chi tiết thú vị khác.
Bà Psaki không xác nhận ông Biden có chiếc tủ lạnh chứa đầy kem (Ảnh: Bostonglobe)
Bà Psaki không xác nhận ông Biden có chiếc tủ lạnh chứa đầy kem (Ảnh: Bostonglobe)

Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki mới đây đã trả lời một danh sách câu hỏi mà người dùng Twitter đã đăng tải trên mạng xã hội này. Các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực, từ các chính sách quan trọng liên quan tới đại dịch COVID-19 cho tới những vấn đề “tí hon” như liệu có phải Tổng thống Joe Biden có một chiếc tủ lạnh chứa đầy kem trong đó hay không.

Trong đoạn tweet đầu tiên đưa ra trên cương vị Thư ký báo chí Nhà Trắng, bà Psaki đã khuyến khích những người theo dõi mình đưa ra câu hỏi, và bà cam kết sẽ trả lời họ trong một bài đăng video.

Trong đoạn video trả lời được bà đăng tải trên Twitter hôm 24/1, bà đã trả lời người dùng mạng xã hội về tính minh bạch bên trong Nhà Trắng, các chính sách đối với những người không có khả năng lao động trong bối cảnh đại dịch COVID-19, và kế hoạch của Tổng thống Biden đối với những người thuộc diện DACA (Chương Trình Bảo Vệ Di Dân Bất Hợp Pháp đến Mỹ khi Tuổi còn Nhỏ)

Câu hỏi cuối cùng mà bà Psaki chia sẻ trong đoạn video này đến từ một người dùng đã viết: “Tổng thống Biden là một fan bự của món kem: Vậy một chiếc tủ lạnh khổng lồ chứa đầy kem bên trong có thực sự tồn tại?”.

Tổng thống Biden vốn là "fan bự" của món kem (Ảnh: Time)

Tổng thống Biden vốn là "fan bự" của món kem (Ảnh: Time)

Bà Psaki, người từng làm việc cho chính quyền Barack Obama, không thể xác nhận về sự tồn tại của chiếc tủ lạnh này. Thay vào đó, bà tiết lộ về món kem khoái khẩu của Tổng thống Mỹ.

“Khi tôi còn ở Wilmington trước khi Tổng thống tuyên thệ, tôi có hỏi ông ấy giúp đứa cháu gái Suraya 4 tuổi của mình – cô bé rất tò mò về món kem ưa thích của ông ấy – và biết được món kem ưa thích của ông là chocolate chip (kem rắc hạt chocolate)” – bà Psaki nói – “Vậy đó là thông tin tôi cập nhật cho các bạn. Nhưng tôi chưa từng thấy chiếc tủ lạnh nào”.