Lính Syria "làm gỏi" xe tăng T-55 phiến quân ở Daraa (video)

VietTimes -- Các đơn vị quân đội Syria quyết liệt bảo vệ những khu vực dân cư đã giải phóng ở thành phốn Daraa, đánh trả mãnh liệt mọi ý đồ tấn chiếm thành phố, mở rộng địa bàn hoạt động của liên minh khủng bố Hay’at Tahrir Al-Sham. 

Quân đội Syria chiến đấu trên chiến trường thành phố Daraa

Quân đội Syria chiến đấu trên chiến trường thành phố Daraa

Ngày 29.03.2017, trong trận chiến đánh trả cuộc tấn công của lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến trong quận Al-Manshiyah, binh sĩ quân đội Syria phá hủy một xe tăng của các tay súng khủng bố.

Binh sĩ quân đội Syria công bố một video ghi lại cảnh một quả đạn chống tăng đánh trúng tháp pháo chiếc xe tăng T-55 của lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến. Vụ tấn công vào tháp pháo có thể đã khiến các thành viên chiến đấu trong xe bị thương hoặc thiệt mạng.

Giao chiến tiếp tục diễn ra ác liệt trong các quận Al-Manshiyah và Deraa Al-Balad ở thành phố Daraa, các đơn vị quân đội Syria cũng được tăng cường lực lượng phòng ngự ở quận Al-Manshiyah nhưng vẫn chưa giành được ưu thế áp đảo chiến trường và chuyển sang tấn công.

Binh sĩ quân đội Syria sử dụng súng chống tăng tấn công một xe tăng T-55 của lực lượng phiến quân ở Daraa
Không quân và pháo binh quân đội Syria tiếp tục dội lửa xuống các khu vực do các tay súng thánh chiến chiếm giữ

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

VietTimes – Ngày 18/5, trước khi dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính nhóm G7, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen thừa nhận việc tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp, nhưng Mỹ đang bắt đầu đàm phán với các đồng minh về việc làm sao buộc Nga trả tiền cho việc tái thiết Ukraine sau chiến tranh.