Donald Trump bất ngờ tuyên bố dù thắng hay thua cũng hài lòng

VietTimes -- Theo truyền thông Mỹ, ứng viên tranh cử tổng thống của Đảng Cộng hòa Donald Trump ngày 21/10 đã bất ngờ tuyên bố rằng dù thắng hay thua, ông cũng sẽ hài lòng vì đã làm hết mình trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Donald Trump bất ngờ tuyên bố dù thắng hay thua cũng hài lòng.
Donald Trump bất ngờ tuyên bố dù thắng hay thua cũng hài lòng.

Tuyên bố này dường như đã thay đổi không lâu sau khi ông từ chối không cam kết chấp nhận kết quả cuộc bầu cử ngày 8/11 tới đây sau cuộc tranh luận trực tiếp lần cuối với bà Hillary Clinton.

Phát biểu trước cuộc tập họp tại bang North Carolina, ông Trump nói ông không muốn có hối hận gì về việc có làm hết sức để thắng cử hay không, đồng thời thúc giục ủng hộ viên đi bầu đông đảo để đánh bại đối thủ Dân chủ, Hillary Clinton.

Trong cuộc tranh luận cuối cùng với bà Hillary Clinton tối thứ tư vừa qua, Donald Trump nhắc lại rằng cuộc bầu cử có gian lận chống lại ông và không cam kết chấp nhận kết quả cuộc bầu cử nếu ông thua cuộc.

Tuy nhiên, Donald Trump không đưa ra bằng chứng thuyết phục để ủng hộ tố cáo của mình. Nhiều cuộc nghiên cứu đã cho thấy hệ thống bầu cử Mỹ là lành mạnh.

Trong những tuần gần đây, bà Hillary Clinton đang dẫn trước ông Dpnald Trump trong các cuộc thăm dò ý kiến công chúng.