Xe tăng Syria xung trận nghiền nát IS trong chảo lửa Yarmouk, nam Damascus

VietTimes -- Kênh truyền hình ANNA News công bố video, ghi lại cảnh quay các xe tăng hạng nặng Syria truy sát và tiêu diệt những tay súng khủng bố thuộc nhóm IS trong một trận chiến dữ dội trên vùng ngoại ô phía nam Damascus.
Chiến trường khu vực Trại tj nạn Yarrmouk. Ảnh minh họa ANNA News.
Chiến trường khu vực Trại tj nạn Yarrmouk. Ảnh minh họa ANNA News.

Mới đây, quân đội Syria chủ công là lữ đoàn Vệ binh Cộng hòa và các đơn vị Palestine, phối hợp với các đơn vị quân đội Syria khác tiến hành chiến dịch giải phóng các quận ngoại ô Damascus, trong khu vực quận Trại tị nạn Yarmuok của người Palestine.

Chiến dịch tấn công được các lực lượng vũ trang Syria phát động từ nhiều hướng, nhưng quân đội Syria tiến công ác liệt nhất từ phía nam trong quận Hajar al-Aswad, nơi hệ thống phòng ngự của IS kiên cố nhất và các tay súng IS tại đây cũng cuồng tín nhất.

Kênh truyền hình ANNA News công bố 1 video dài 18 phút, ghi lại toàn bộ cuộc chiến tăng thiết giáp của lực lượng Vệ binh Cộng hòa, tiêu diệt các tay súng khủng bố IS trong quận Hajar al-Aswad thuộc khu vực nam Damascus.

Lực lượng tăng thiết giáp Vệ binh Cộng hòa và sư đoàn cơ giới số 4 tấn công trên địa phận quận Hajar al-Aswad thuộc khu vực Yarmouk. Video ANNA News
NT