Video: Quân đội Syria tấn công dữ dội tái chiếm trại tị nạn Aleppo

VietTimes -- Ngày 25.09.2016, Lực lượng Liwaa Al-Quds (quân tình nguyện Palestine), phối hợp với Quân đội Syria tiếp tục cuộc tấn công mới vào trại tị nạn Handarat tren miền bắc Aleppo, đánh vào các khu dân cư của người Palestine, đã bị lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến Fatah Halab tái chiếm ngày 24.09.
Lực lượng binh sĩ quân tình nguyện Palestine
Lực lượng binh sĩ quân tình nguyện Palestine

Al Masdar News dẫn nguồn tin Liwaa AL-Quds cho biết, lực lượng quân tình nguyện Palestine tấn công các khu vực lân cận phía đông trại Handarat sau khi tăng cường tuyến phòng thủ quận lân cận Shaher sáng nay.

Liwaa Al-Quds và quân đội Syria đã chiếm được trại tị nạn Handarat sáng ngày 24.09.2016. Nhưng sau đó các đơn vị này buộc phải rút lui khi đêm xuống, lực lượng chiến binh thánh chiến tiến hành phản kích đánh vào các vị trí mới chiếm được của quân đội Syria.

Các lực lượng vũ trang Syria đã tấn công phá vỡ tuyến phòng thủ của Fatah Halab trong khu vực trại tị nam Handarat, cuộc giao chiến diễn ra dữ dội. Người Palestines hy vọng trận tấn công này sẽ giúp họ quay trở lại ngôi nhà quê hương thứ 2 của mình.

Lực lương quân tình nguyện Palestine kiểm soát một phần của trại tị nạn Handarat

NT