Một tờ báo ở Úc in thêm những trang trống để làm giấy vệ sinh cho người đọc

VietTimes -- Ý tưởng này được cho là để chế nhạo việc người dân nơi đây tích trữ giấy vệ sinh vì lo ngại dịch Covid-19 bùng phát.
Có thể đây là một chiêu trò giúp cho NT News bán được nhiều tờ báo hơn ở Úc (Ảnh: O.C)
Có thể đây là một chiêu trò giúp cho NT News bán được nhiều tờ báo hơn ở Úc (Ảnh: O.C)

Thứ 5 tuần trước, một tờ báo địa phương ở Úc có tên NT News đã in thêm tám trang giấy trống để độc giả nước này có thể sử dụng nó thay thế giấy vệ sinh. Ý tưởng này được cho là để chế nhạo việc người dân nơi đây tích trữ giấy vệ sinh vì lo ngại dịch Covid-19 bùng phát. Việc tích trữ giấy vệ sinh của người dân nước Úc khiến cho các chuỗi siêu thị lớn như Woolwoths phải đưa ra quy định một người chỉ được mua giới hạn 4 cuộn giấy vệ sinh.

Hiệp hội các nhà bán lẻ của Úc đã đứng ra khẳng định rằng không có chuyện không đủ nguồn cung giấy vệ sinh cho người dân trong mùa dịch bệnh. Tuy nhiên nếu thực sự xuất hiện trường hợp khan hiếm giấy vệ sinh thì người dân có thể mua tờ NT News như một phương án dự phòng.

Những người thợ sửa ống nước cảnh báo rằng việc xả giấy báo xuống bồn cầu sẽ khiến cho chúng bị tắc nghẽn và sẽ mất nhiều tiền để khắc phục. Có lẽ những người dân ở Úc chỉ nên sử dụng những trang "giấy vệ sinh" của NT News trong những trường hợp bất đắc dĩ mà thôi.

Nguồn: O.C