Không quân Nga trút kinh hoàng xuống phiến quân ở Aleppo (video)

VietTimes -- Không quân Nga thực hiện nhiều cuộc không kích đêm ngày 11.11.2016 trên vùng nông thôn phía tây thành phố Aleppo, diệt và làm bị thương nhiều phần tử cực đoan của liên minh Jaysh Al-Fateh (Quân đội Chinh phục) khi tổ chức này tiến hành các hoạt động tăng cường binh lực trên chiến trường ngoại ô quận Al-Assad.
Không quân Nga không kích trên chiến trường Syria
Không quân Nga không kích trên chiến trường Syria

Theo phóng viên chiến trường Al-Masdar News, không quân Nga tiến hành nhiều cuộc không kích trên một số vị trí phía tây Aleppo, đánh vào các hoạt động cơ động di chuyển binh lực của lực lượng Hồi giáo cực đoan Jaysh Al-Fateh trên địa phận một số ngôi làng vùng ngoại ô thành phố .

Trong nhiều mục tiêu mà Không quân Nga tập kích vào đêm ngày 11.11.2016 là ngôi làng Dara Izza, căn cứ địa trong ngôi làng của lực lượng thánh chiến căn cứ hậu phương của chiến trường phía Tây Aleppo, tập trung binh lực và vũ khí trang bị chiến tranh để cơ động vào chiến trường của lực lượng Jaysh Al-Fateh.

Không quân Nga không kích hủy diệt căn cứ, địa bàn tập kết của lực lượng Hồi giáo cực đoan ở ngoại ô thành phố Aleppo, làng Darat Izzah

NT