“Khẩu chiến” của bà Phương Hằng với nghệ sĩ chưa có dấu hiệu dừng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ồn ào trên mạng xã hội của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" ngày càng đi xa khi liên tục livetream phát ngôn "động chạm" đến các nghệ sĩ nổi tiếng.
Bà Phương Hằng liên tục livetream chửi bới nghệ sĩ - Ảnh: FBNV
Bà Phương Hằng liên tục livetream chửi bới nghệ sĩ - Ảnh: FBNV

Khởi kiện nghệ sĩ được không?

Sau khi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi bới Đàm Vĩnh Hưng, mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi", người liên quan đến vụ lùm xùm xung quanh "thần y" Võ Hoàng Yên, tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ. Nguyên do là các trao đổi đưa quan điểm trái chiều về cách phát ngôn trên mạng xã hội.

Trước các nhận xét được cho là của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream chỉ trích NSND Hồng Vân một cách gay gắt. Nội dung livetream, bà Hằng nói: "Trời ơi, tôi nói một chút mà bao nhiêu người nhột, nhất là Hồng Vân. Ít nhất thì Hồng Vân cũng phải bằng tuổi tôi. Hai thứ tóc rồi, lại là nghệ sĩ nhân dân mà ăn nói hồ đồ.Nói như Hồng Vân thì tất cả người giàu ở đất nước Việt Nam này đều đi lừa đảo hết hả? Hồng Vân xem lại quá khứ của mình, giờ làm đến bà ngoại, bà nội rồi mà ăn nói, hành động thiếu hiểu biết như thế".

Một tài khoản Facebook được cho là của NSND Hồng Vân đã bình luận

Một tài khoản Facebook được cho là của NSND Hồng Vân đã bình luận

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ thông qua Facebook có nick name Ha Lee (được biết đây là thư ký của bà Hằng). Bà Hằng thông tin:

Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp!

Hẹn gặp lại Quý vị vào Thứ Sáu, lúc 18h30".

Được biết, sau khi có những bình luận được cho là đụng chạm tới bà Nguyễn Phương Hằng, NSND Hồng Vân đã phản hồi với báo chí: "Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chửi ai thì họ chửi chứ có làm gì đâu mà chửi um xùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại". Còn đạo diễn Hoa Hạ cũng từ chối trả lời về lùm xùm liên quan đến bà Hằng.

Bà Phương Hằng réo tên Đàm Vĩnh Hưng chửi nhiều ngày
Bà Phương Hằng réo tên Đàm Vĩnh Hưng chửi nhiều ngày

Bóc phốt hoa hậu Việt mua giải, cấm cửa văn nghệ sĩ

Trong livstream tối ngày 12/5, bà Phương Hằng đã cung cấp thông tin về các Hoa hậu Vbiz.

Bà Phương Hằng nói: "Hoa hậu bây giờ toàn mua giải không. Ngày xưa tôi đã từng nghe nhiều người nói ca sĩ, nghệ sĩ phải lăng xê thì qua nhiều người lắm, không sẽ không được lên thì giờ mới tin. Có nhan sắc thì hy sinh nhan sắc còn không thì bỏ tiền ra để được lên. Hoa hậu toàn giật giải, nhiều Hoa hậu thấy ***, nhiều người được giới thiệu là Hoa hậu tôi nhìn muốn ói. Cứ 500 triệu - 1 hoặc 2 tỷ là Hoa hậu có hết, cuộc sống bây giờ không còn giá trị thật nữa, cái gì cũng mua được bằng tiền".

Theo lời của bà Phương Hằng các Hoa hậu toàn mua giải, cứ 500 triệu đến 1 hoặc 2 tỷ là có danh hiệu. Thông tin của nữ đại gia đưa ra chỉ là chia sẻ đến từ 1 phía, không cung cấp bằng chứng xác thực - Ảnh: FBNV

Theo lời của bà Phương Hằng các Hoa hậu toàn mua giải, cứ 500 triệu đến 1 hoặc 2 tỷ là có danh hiệu. Thông tin của nữ đại gia đưa ra chỉ là chia sẻ đến từ 1 phía, không cung cấp bằng chứng xác thực - Ảnh: FBNV


Gần đây, nữ đại gia tiếp tục gây xôn xao khi tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam do vợ chồng bà làm chủ.

"Nhân danh là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam, tôi tuyên bố, kể từ hôm nay, tôi cấm tất cả các giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim chụp hình làm cảnh...

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhờ tôi rất nhiều để quay, làm phim, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ... Hôm nay tôi chính thức tuyên bố cấm tất cả các dịch vụ, tôi không hỗ trợ cho văn sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ,...

Từ nay tôi chấm dứt tất cả các mối quan hệ đối với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này hoàn toàn và thậm chí tôi cũng không mời gọi họ đến Đại Nam. Đó là sự tự trọng của tôi", bà Hằng tuyên bố.

Trước phát ngôn của bà Phương Hằng, cựu người mẫu Trang Trần đã đăng tải dòng trạng thái phản pháo hay gắt: "Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm. Sau này má hát một mình các chương trình nha. Nghệ sĩ có lòng tự trọng thì nghe đến show chị là bọn em té cho nhanh không bốc mùi".

Trang Trần cho biết, chưa bao giờ vào Đại Nam và "tẩy chay" khu du lịch của bà Hằng. Đồng thời, cô tuyên bố, giới nghệ sĩ sẽ không bao giờ đặt chân đến Đại Nam. Việc "cấm cửa" chỉ làm bà Hằng thiệt thòi.

Đại diện cho giới nghệ sĩ, cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng - Ảnh: FBNV

Đại diện cho giới nghệ sĩ, cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng - Ảnh: FBNV

"Đừng có nói cấm cửa ai, tôi nói thật nghệ sĩ không chỉ có ca sĩ, diễn viên, người mẫu mà tất cả những người làm nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng... đều là nghệ sĩ.

Ngày hôm nay tôi nói luôn, khi người ta cấm cửa mình, chửi cả nghề nghiệp của mình thì sau này, nghệ sĩ nào bước chân đến đó, làm bất kỳ công việc nào hỗ trợ người đó là tổ nghiệp quật.

Nhịn không nổi. Làm gì mà phải cấm cửa, có mời người ta cũng chưa đến đâu. Chữ "cấm cửa" nghe quá nặng nề. Xin lỗi chị chưa cần cấm chúng tôi cũng sợ chị đến già rồi.

Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan hâm mộ của nghệ sĩ cũng không đến.

Cả đất nước Việt Nam có hàng nghìn khu du lịch, vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán", cựu người mẫu đáp trả.