Á hậu Thu Hiền dịu dàng thuần khiết với “Sen vô thường”

VietTimes-- Nhân mùa sen nở, hãy cùng ngắm Á hậu DNTGNV Thu Hiền trong sắc hoa sen in trên tà áo dài đậm chất thơ, giàu xúc cảm tôn vinh nét đẹp của tà áo dài truyền thống trong bộ ảnh "Sen vô thường".
Người đẹp Thu Hiền- "Đóa hoa Vô thường"
Người đẹp Thu Hiền- "Đóa hoa Vô thường"

Không phải ngẫu nhiên mà hoa sen được coi là quốc hoa của nước Việt, gửi gắm bao tinh hoa của đất mẹ, của biển bạc trời xanh và hồn dân tộc ngàn năm gìn giữ. 

Chẳng có gì trường tồn mãi mãi, cuộc sống quanh ta là sự biến thiên không ngừng, sinh, lão, bệnh, tử... tham, sân, si... Thế gian vô thường!... nhẫn nhịn và hoá giải xua tan mọi vết thương, những điều đã và chưa làm được hãy cứ mở lòng Phật tính sáng suốt muôn đời sẽ hiện ra....

Á hậu doanh nhân Thu Hiền
                                                           Á hậu doanh nhân Thu Hiền

Lấy cảm hứng từ hoa sen, áo dài và lụa là gấm vóc quê hương, bộ sưu tập “Sen vô thường” của nhà thiết kế La Sen Vũ mang những tâm tư xúc cảm riêng.  Thế gian là vô thường... không có gì là mất hẳn dù là hạt bụi, hạt cát, chúng chỉ thay hình đổi dạng cùng thời gian lạc trôi theo cõi luân hồi …

Tà áo dài Việt được vẽ quốc hoa, mang theo vẻ đẹp đối lập tương phản của ánh sáng và đêm tối, mang theo bí ẩn của đại dương với ngàn con sóng biển cuộn trào từ đáy sâu sẽ là nguồn cảm hứng để chúng ta thêm yêu quê hương, yêu đất mẹ. Vẻ đẹp Việt bao đời nay vẫn được ví như một viên ngọc phương Đông âm thầm tỏa sáng từ lòng đại dương ôm trọn lấy đất liền như báu vật của trời ban tặng cho người dân Việt.

Mỗi năm cứ tới mùa sen nở, khi hồ Tây ngan ngát hương thơm mỗi sớm cũng là lúc các thiếu nữ Việt bắt đầu rủ nhau mặc áo dài, áo yếm đi chụp sen để lưu giữ thanh xuân. Hãy cùng ngắm bộ ảnh "Sen vô thường" của Á hậu Thu Hiền với sắc hoa sen in trên tà áo dài đậm chất thơ, giàu xúc cảm tôn vinh nét đẹp của tà áo dài Việt Nam truyền thống:

Thu hiền
Á hậu Thu Hièn
Thu Hiền
Thu Hiền
Thu Hiền
Thu hiền
Thu hiền
Thu hiền
Thu Hiền