Xuất hiện nam diễn viên giống Putin đến ngỡ ngàng, DiCaprio gặp "đối thủ“?

VietTimes -- Nhiều khả năng Leonardo DiCaprio đã có một đối thủ xứng tầm để cạnh tranh vai nam chính trong bộ phim về Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Xuất hiện nam diễn viên giống Putin đến ngỡ ngàng, DiCaprio gặp "đối thủ“?

Sau buổi ra mắt bộ phim "Cô gái Đan Mạch" của Tom Hooper, Hollywood bắt đầu tranh luận sôi nổi về những nét ngoại hình tương đồng giữa nam diễn viên phụ Matthias Schoenaerts với nhà lãnh đạo Nga.

Trong phim, diễn viên người Bỉ bảnh bao trong bộ đồ comple thanh lịch, gợi nhớ tới hình ảnh tổng thống Nga không chỉ bằng nét mặt, mà còn bởi vẻ biểu cảm đặc biệt quen thuộc với hàng triệu người Nga.

Xuất hiện nam diễn viên giống Putin đến ngỡ ngàng, DiCaprio gặp "đối thủ“? ảnh 1

Matthias Schoenaerts trong phim "Cô gái Đan Mạch".

Xuất hiện nam diễn viên giống Putin đến ngỡ ngàng, DiCaprio gặp "đối thủ“? ảnh 2

Trông anh giống Putin đến ngỡ ngàng.

Hiện tại, giới blogger vẫn đang hoài nghi về khả năng Leonardo DiCaprio sẽ thủ vai Vladimir Putin.

Song cũng chưa ai dám chắc Matthias Schoenaerts sẽ được mời đến đóng thử vai nhà lãnh đạo Nga, ít nhất là đến thời điểm này.

Nguồn tin xác tín từ hãng phim cho biết, mới chỉ có 4 diễn viên được mời đến casting và trong số đó không thấy có bóng dáng Schoenaerts.

Được biết, bản thân Schoenaerts ​​vẫn chưa có giải thưởng uy tín nào, ngoại trừ giải hai Acting Award Prize của Viện phim Mỹ AFI.

Trước đó, nhiều kênh truyền thông đã đưa tin, nam tài tử người Mỹ Leonardo DiCaprio đã đồng ý thủ vai ông Vladimir Putin trong dự án phim của công ty điện ảnh Knights bridge Entertainment.

Trả lời  phỏng vấn tuần báo Đức Welt am Sonntag vào trung tuần tháng 1/2016, DiCaprio cũng xác nhận anh muốn đóng vai Tổng thống Nga Putin.
Nhược Sơn