Xem không quân Syria hủy diệt căn cứ phiến quân thánh chiến (video)

VietTimes -- Không quân Syria đã có bước phát triển vượt bậc, đã thực hiện một cuộc không kích có độ chính xác cao trên vùng nông thôn miền nam Idlib, dội bom chính xác vào một trại huấn luyện các chiến binh mới của Al-Qaeda với hệ thống trinh sát, chỉ thị mục tiêu Nga.
Máy bay Syria không kích chính xác mục tiêu căn cứ địa phiến quân thánh chiến
Máy bay Syria không kích chính xác mục tiêu căn cứ địa phiến quân thánh chiến

Máy bay trinh sát không người lái Nga ghi lại cảnh một máy bay chiến đấu thuộc không quân Syria đã tiến hành cuộc không kích chính xác vào căn cứ, trại huấn luyện chiến binh mới của lực lượng Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS - al-Qaeda Syria) trên vùng nông thôn phía nam Idlib, phá hủy hoàn toàn doanh trại huấn luyện của liên minh các nhóm HTS.

Từ thời điểm tiến hành chiến dịch phản công trên vùng nông thôn miền bắc Hama, các lực lượng không quân Syria và Nga tăng cường mật độ các cuộc không kích trên vùng nông thôn Idlib, đánh vào các căn cứ địa, khu vực tập trung quân, đường giao thông vận tải, tiêu hao sinh lực địch và ngăn chặn mọi ý đồ tập trung binh lực tiến hành cuộc tấn công giành lại ưu thế chiến trường.

Quân đội Syria đang tập kết và cơ cấu lại đội hình chiến đấu, chuẩn bị cho một đợt tấn công mới vùng nông thôn phía bắc Hama, mục tiêu trước mắt là hai thị trấn Morek và Al-Lataminah.

Không quân Syria tấn công chính xác căn cứ địa của lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến ở Idlib

NT