Video: Hàng chục phiến quân nộp mạng trước họng súng quân đội Syria

VietTimes -- Bộ quốc phòng Syria công bố video, ghi lại quang cảnh những trận đánh gần đây của các lực lượng vũ trang Syria, tấn công các nhóm chiến binh thánh chiến ngoại vi thị trấn Khan al-Shih trong khu vực Tây Ghouta.

Video drrone ghi lại quang cảnh cuộc chiến đấu của quân đội Syria ở Tây Ghouta

Video drrone ghi lại quang cảnh cuộc chiến đấu của quân đội Syria ở Tây Ghouta

Theo phóng viên chiến trường Al-Masdar News, quân đội Syria đánh lui cuộc tấn công quy mô lớn của các chiến binh Hồi giáo cực đoan, tiêu diệt 23 tay súng và phá hủy một số xe cơ giới bao gồm 2 xe tăng, 1 xe BMP và 3 xe bán tải gắn súng máy.

Trong trận chiến ở Tây Ghouta, lực lượng Hồi giáo cực đoan đã thiệt hại nặng nề về sinh lực, trong đó có cả thủ lĩnh chỉ huy chiến trường cao cấp trong trận tấn công tuyệt vọng vừa qua.

Video drone ghi lại quang cảnh quân đội Syria chiến đấu chống lại lực lượng Hồi giáo cực đoan trên chiến trường Tây Ghouta, ngoại ô Damascus

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.