TS. BS Nguyễn Tuấn Tùng làm Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Sau sự bổ nhiệm TS. BS Nguyễn Tuấn Tùng, Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai hiện có 4 thành viên, gồm Giám đốc và 03 Phó Giám đốc.

TS. BS Nguyễn Tuấn Tùng
TS. BS Nguyễn Tuấn Tùng

Ngày 10/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã ký quyết định bổ nhiệm TS. BS Nguyễn Tuấn Tùng - Giám đốc Trung tâm Huyết học và Truyền máu Bệnh viện Bạch Mai - giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Bạch Mai. Theo quyết định, ông Nguyễn Tuấn Tùng sẽ giữ chức vụ này trong vòng 5 năm, bắt đầu từ ngày 10/5/2023.

TS. BS Nguyễn Tuấn Tùng là chuyên gia trong lĩnh vực huyết học và truyền máu. Ông có trình độ chuyên môn tiến sĩ y học, bác sĩ chính (hạng II), có thâm niên công tác và gắn bó với Bệnh viện Bạch Mai.

Sau bổ nhiệm, Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai hiện có 4 thành viên, đứng đầu là PGS. TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc; 02 Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn là PGS. TS Vũ Văn Giáp và TS. Nguyễn Tuấn Tùng; 01 Phó Giám đốc phụ trách kinh tế là ông Vũ Văn Hồng.

Hội đồng quản lý Bệnh viện Bạch Mai gồm 7 thành viên, do TS. BS Dương Đức Hùng làm Chủ tịch Hội đồng.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam, là tuyến cao nhất trong bậc thang điều trị của ngành y tế. Bệnh viện hiện có 56 đơn vị, với quy mô 3.200 giường bệnh và hơn 4.000 cán bộ và nhân viên y tế đang phục vụ công tác./.