Thành phố Deir Ez Zor, quân đội Syria diệt hàng chục tay súng IS

VietTime-- Quân đội Syria và phối hợp với lực lượng dân quân địa phương tiếp tục tấn công mạnh mẽ các nhóm khủng bố và nổi dậy  trong chiến dịch chống khủng bố mở rộng trên cả nước, gây tổn thất nặng nề về sinh lực, vũ khí trang bị cho IS, Jabhat al-Nusra cùng nhiều tổ chức nổi dậy khác.
Thành phố Deir Ez Zor, quân đội Syria diệt hàng chục tay súng IS

Tổng quan tình hình Syria ngày 09.02.2016 theo SANA

Daraa

Quân đội Syria tấn công vào trận địa của lực lượng khủng bố Jabhat Al-Nusra, phía nam của thị trấn al-Nueimeh , cách thành phố Daraa 4 km, phá hủy xe cơ giới có gắn súng cối hạng nặng.  

Các đơn vị vũ trang quân đội Syria tấn công vào trận địa của tổ chức Liwa al-Mutasem Billah ở thị trấn Tafas, cách thành phố Daraa 13 km về phía bắc, tiêu diệt hoàn toàn các phần tử khủng bố tại trận địa.

Phía đông của Công ty Điện, các binh sĩ Syria thiêu hủy một hai xe ô tô và trận địa của lực lượng khủng bố. Tại khu phố al-Abassiyeh và al-Manshiyeh gần Trụ sở Hải quan cũ của khu vực Daraa al-Balad tại thành phố Daraa, đơn vị quân đội đã phá hủy một xe ô tô có gắn súng máy hạng nặng.

Deir Ezzor

Quân đội Syria, phòng thủ thành phố triển khai trận đánh vào trận địa phòng thủ và căn cứ của tổ chức khủng bố IS ở làng al-Tabia trên khu vực Mohasan, phía đông của thành phố Deir Ezzor.

Trong trận chiến diệt hơn 21 chiến binh khủng bố IS, làm bị thương 11khác, trong số những kẻ bị thương vong xác định được một số tên Khaled al-Salama, Abdullah al-Huwaij và Mahmoud al-Saqr.

 Tổng quan tình hình chiến sự Syria ngày 09.02.2016

NT