Quân Syria dốc sức kết liễu IS tại chiến trường Yarmouk

VietTimes -- Quân đội Syria dưới hỏa lực yểm trợ không dứt của không quân Nga – Syria tiếp tục cuộc tấn công giải phóng những khu vực còn lại đang bị IS chiếm đóng trong khu vực Yarmmouk, ngoại ô phía nam Damascus.
Quân đội Syria tấn công chia cắt quận Yarmouk, chuẩn bị quét sạch các tay súng IS. Bản đồ South Front
Quân đội Syria tấn công chia cắt quận Yarmouk, chuẩn bị quét sạch các tay súng IS. Bản đồ South Front

Quân đội Syria đánh lui lực lượng khủng bố, tiến vào các khu phố đổ này của quận Al-Hajar Al-Aswad và Al-Yarmouk, giao chiến dữ dội với những phần tử khủng bố IS.

Quân chính phủ Syria đang tấn công ác liệt nhằm kết liễu những tay súng IS ngoan cố tử thủ trong tử địa nam Damascus.

Quân Syria dốc sức kết liễu IS tại chiến trường Yarmouk ảnh 1
Quân Syria dốc sức kết liễu IS tại chiến trường Yarmouk ảnh 2 Binh sĩ quân đội Syria tấn công giải phóng khu phố  Al-Hajar

Yểm trợ cuộc tấn công khó khăn trên một chiến trường hoàn toàn là đô thị, không quân Syria tiếp tục chiến dịch không kích hủy diệt các trận địa phòng ngự vững chắc của IS trong quận Trại tị nạn Yarmouk, phía đông bắc quận al-Hajar al-Aswad.

Không có quân hoặc bất cứ điều gì hỗ trợ, những tay súng IS đang chết dần từng ngày. Quân đội Syria và quân tình nguyện Palestin chuẩn bị cho cuộc tiến công toàn diện từ nhiều hướng đánh vào quận Trại tị nạn Yarmouk sau khi giải phóng hoàn toàn các khu phố phía bắc của quận al-Hajar al-Aswad.

Cuộc tiến công dữ dội của quân đội Syria vào khu phố  Al-Hajar thuộc quận Yarmouk
NT