Quân đội Syria quyết tâm giải phóng thành phố Sheikh Miskeen

VietTimes -- Ngày 25.01.2015, Quân đội Syria phối hợp với các lực lượng vũ trang địa phương tiếp tục tấn công trên địa bàn cả nước, diệt và làm bị thương nhiều phần tử khủng bố của các tổ chức khác nhau, giành quyền kiểm soát tuyến đường Sheikh Miskeen và Ibta’a.
Quân đội Syria quyết tâm giải phóng thành phố Sheikh Miskeen

Tổng quan tình hình chiến sự Syria ngày 25.01.2016 theo SANA

Trong các trận đánh chống khủng bố trên cả nước, quân đội và các lực lượng vũ trang Syria đã đánh mạnh trên địa bàn nhiều tỉnh khác nhau, diệt nhiều chiến binh khủng bố của IS và Al Nusra.

Aleppo

Quân đội Syria đã tấn công vào vị trí tập trung quân của các chiến binh IS tại làng Tal Faouri ở khu vực nông thôn phía đông Aleppo vào đêm ngày 24.01, diệt nhiều tay súng khủng bố.

Một đơn vị quân đội khác đã tiến hành một trận đột kích vào các khu phố al-Rashedeen 4, al-Rashedeen 5, Salah Eddin tại thành phố Aleppo, diệt và làm bị thương nhiều tay súng khủng bố, phá hủy vũ khí và xe cơ động.

Theo nguồn tin từ các nhóm khủng bố, trong số những tay súng bị tiêu diệt có tay súng khủng bố nổi tiếng Abdul Qader Ahmad al-Khateeb.

Deir Ez Zor

Tỉnh Deir Ezzor, quân đội Syria và các lực lượng vũ trang đã giao tranh ác liệt với các phần tử khủng bố IS tại làng al-Bghailiye khu vực nông thôn phía Tây tỉnh Deir Ezzor, phá hủy một xe bom của lực lượng khủng bố trước khi xe này tấn công vào trận địa của quân đội ở cao điểm al-Ruwad trong ngôi làng này.

Các binh sĩ quân đội Syria đã tiêu diệt và làm bị thương nhiều phần tử IS, phá hủy vũ khí trang bị, phương tiện chiến tranh trong khu phố al-Rushdiye tại thành phố Deir Ezzor.

Daraa

Quân đội Syria vẫn tiếp tục trận chiến giành lại thành phố Sheikh Miskeen, kiểm soát con đường tiếp vận giữa Sheikh Miskeen và Ibta’a và đoạn đường dẫn đến thành phố Naw.

 Quân đội Syria tấn công mạnh trên các chiến trường cả nước.

Tổng quan tình hình chiến sự Syria ngày 25.09.2016.
 QPAN