Quân đội Syria dồn binh tái chiếm Albukamal, 3 chỉ huy IS bị tiêu diệt (video)

VietTimes -- Ngày 12.11.2017, Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự cho biết, quân đội Syria, phối hợp với lực lượng quân tình nguyện, dưới hỏa lực yểm trợ của lực lượng không quân Nga, tiếp tục tiến công vào chiến tuyến của IS sau khi bị lực lượng khủng bố đẩy lùi ra ngoại ô thành phố Albukamal.
Pháo binh quân đội Syria chiến đấu trên chiến trường - ảnh minh họa Muraselon
Pháo binh quân đội Syria chiến đấu trên chiến trường - ảnh minh họa Muraselon

Dưới hỏa lực chi viện của biên đội trực thăng tấn công thuộc lực lượng Tiger, quân đội Syria và các lực lượng quân tình nguyện tiếp tục tấn công vào thành phố Albukamal, đánh thiệt hại nặng chiến tuyến phòng ngự của IS xung quanh thành phố.

Những cuộc đọ súng ác liệt liên tục diễn ra suốt ngày đêm, hỏa lực ác liệt của quân đội Syria tiêu diệt một số phần tử khủng bố, trong đó có 3 chỉ huy chiến trường của IS, những chiến binh này đã chỉ huy cuộc phản công đẩy lùi quân đội Syria ra khỏi thành phố.

Theo nguồn quân sự Syria cung cấp cho Al-Masdar News, 3 chỉ huy chiến trường của IS bị tiêu diệt là Hani Al-Thalji, Abu Munzer Al-Shishani (người Chechnya) và Abu Mohammad Al-Safi.

Cùng ngày, lực lượng Tiger, dưới hỏa lực yểm trợ của không quân Nga, bắt đầu cuộc tấn công từ thành phố Al-Mayadeen, đánh dọc theo bờ sông hướng tây bắc thành phố Albukamal.

Các đơn vị quân đội Syria tổ chức cuộc tấn công tái chiếm lại thành phố Albukamal - video Rupply
NT