Quân đội Syria đánh thiệt hại nặng các tổ chức Hồi giáo cực đoan ở Daraa

VietTimes -- Quân đội Syria, phối hợp với lực lượng vũ trang địa phương và quân tình nguyện tiếp tục tấn công vào các tổ chức khủng bố và nổi dậy Hồi giáo cực đoan, tiêu diệt và làm bị thương nhiều tay súng khủng bố, phá hủy vũ khí trang bị và phương tiện cơ động trên địa bàn tỉnh Daraa.
Quân đội Syria đánh thiệt hại nặng các tổ chức Hồi giáo cực đoan ở Daraa

Quân đội tiến hành trận đột kích vào căn cứ của các tổ chức khủng bố và nổi dậy cực đoan ở khu phố Daraa al-Mahatta & Daraa al-Balad tại thành phố Daraa.

Trận tấn công đã phá hủy hoàn toàn căn cứ và trận địa phòng thủ, thiêu hủy một xe cơ giới, diệt và làm bị thương nhiều tay súng Hồi giáo cực đoan.

Quân đội Syria tấn công phá hủy một trận địa của lực lượng Hồi giáo cực đoan ở thị trấn Atman, 4 km về phía bắc của thành phố Daraa.

Một đơn vị vũ trang Syria tiến hành tập kích phá hủy khu hầm ngầm và công sự vững chắc của tổ chức khủng bố Jabhat al-Nusra ở ngoại vi thành phố Busra al-Sham, 40 km về phía đông của thành phố Daraa.

Các chiến binh khủng bố thừa nhận thủ lĩnh của nhóm Jaish al-Islam, bí danh Mohammad Kheir Attalla al-Naasan có tên hiệu là Abu Hadid đã bị diệt trong trận chiến ở Daraa.

 QPAN