Quân đội Syria chiếm giữ lượng lớn vũ khí Israel ở Rastan, Homs

VietTimes -- Quân đội Syria phối hợp với lực lượng quân cảnh Nga thu giữ một số lượng lớn vũ khí trang bị từ các tay súng lực lượng nổi dậy ở Rastan, sau khi các đoàn xe vận tải di tản của các nhóm Hồi giáo cực đoan thuộc Quân đội Syria tự do (FSA) dời vùng nông thôn phía bắc tỉnh Homs.

Quân cảnh Syria thu giữ nhiều vũ khí trang bị từ Israel. Ảnh minh họa SANA

Quân cảnh Syria thu giữ nhiều vũ khí trang bị từ Israel. Ảnh minh họa SANA

Hãng truyền thông nhà nước Syria SANA cũng công bố 1 video, ghi nhận số lượng vũ khí khổng lồ mà quân đội Syria và quân cảnh Nga thu được, trong đó có nhiều đạn pháo, đạn súng cối các loại, đạn súng bộ binh thông thươngf, súng phóng lựu tấn công sử dụng một lần, các thiết bị truyền thông, thông tin và thuốc nổ các loại từ lực lượng Hồi giáo cực đoan. Hầu hết các loại vũ khí, đạn dược được sản xuất tại Israel.

Quân đội Syria thu giữ một số lượng khổng lồ vũ khí từ các nhóm nổi dậy ở Rastan, tỉnh Homs. video SANA
Quân đội Syria chiếm giữ lượng lớn vũ khí Israel ở Rastan, Homs ảnh 1
Quân đội Syria chiếm giữ lượng lớn vũ khí Israel ở Rastan, Homs ảnh 2
Quân đội Syria chiếm giữ lượng lớn vũ khí Israel ở Rastan, Homs ảnh 3 Một số vũ khí thu được của lực lượng Hồi giáo cực đoan trong khu vực Rastan, tỉnh Homs. ảnh video SANA
QA
Có thể bạn quan tâm
Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

VietTimes – Ngày 2/12, Hạ viện Mỹ đã nhất trí thông qua dự luật và dự kiến ông Trump sẽ ký thành luật cấm các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ trừ khi họ tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm toán của Mỹ. Ngoài ra, Mỹ đã ban hành quy định rút ngắn thời hạn tới Mỹ của đảng viên Trung Quốc và thân nhân từ 10 năm xuống 1 tháng.