Quân đội Syria ác chiến phiến quân IS tại “nồi hầm” nam Damascus

VietTimes -- Các lực lượng vũ trang quân đội Syria tiếp tục gia tăng cường độ tấn công vào các quận phía nam Damascus, nỗ lực đánh sập hệ thống các trận địa phòng ngự của IS. Các tay súng Hồi giáo cực đoan cũng liều mạng chống trả, cố gắng giữ vị trí cuối cùng ở tỉnh Damascus hoặc chết cùng quân đội Syria.
Cố vấn Nga hỗ trợ các chỉ huy lực lượng vũ trang địa phương NDF. Ảnh Masdar News
Cố vấn Nga hỗ trợ các chỉ huy lực lượng vũ trang địa phương NDF. Ảnh Masdar News

Sử dụng triệt để pháo binh và tên lửa, phối hợp các cuộc không kích không ngừng nghỉ của không quân Nga – Syria cả ngày lẫn đêm, quân đội Syria cố gắng giải phóng khu vực các quận phía nam đang bị IS chiếm giữ ngoại ô phía nam Damascus.

Kênh truyền hình nhà nước Sana công bố một video, ghi lại cảnh một phần trận chiến dữ dội giữa quân đội Syria và IS trong khu phố al-Mazniyah của quận Tadamun, Nơi có những trận địa phòng ngự vững chắc của IS. Camera drone ghi lại toàn cảnh, khi quân đội Syria  bắn phá và tiêu diệt các tay súng IS, đang chống lại cuộc tấn công của quân đội Syria.

Kênh truyền hình nhà nước Syria công bố video, ghi lại toàn cảnh cuộc tấn công của quân đội Syria tại các quận ngoại ô thủ đô Damascus
Quân đội Syria tiến công vào các quận ngoại ô thành phố Damascus. Video Ruptly
NT