Nga chiến đấu tại Syria, ông Putin “chấm điểm” quân đội

VietTimes -- Chiến dịch của Nga tại Syria là minh chứng cho sự gia tăng chất lượng và năng lực của các lực lượng lục quân và hải quân Nga, cũng như tinh thần chiến đấu cao của đội ngũ chiến sĩ, tổng thống Vladimir Putin nhận xét.
Phi công Nga tham gia chiến dịch quân sự tại Syria
Phi công Nga tham gia chiến dịch quân sự tại Syria

"Bằng chứng thuyết phục cho chất lượng năng lực gia tăng của lục quân và hải quân chính là chiến dịch quân sự chống khủng bố ở Syria. Nó đã chứng minh hoạt động phối hợp ăn ý của các đơn vị, phòng ban và điều quan trọng nhất là tinh thần chiến đấu cao của đội ngũ quân nhân”, ông Putin phát biểu tại cuộc họp bổ nhiệm, thăng cấp các sĩ quan cấp cao và công tố viên.

"Điều quan trọng là tiếp tục công việc, và chúng ta chắc chắn sẽ làm điều đó là tăng cường khả năng quốc phòng của đất nước, hiện đại hóa và tái thiết kỹ thuật cho lực lượng vũ trang”,  ông Putin quả quyết.

Phát biểu trước các sĩ quan, tổng thống Nga đã lưu ý tới những thành tựu mà quân đội Nga đạt được trong thời gian gần đây và vạch ra các mục tiêu xa hơn. "Thưa các đồng nghiệp, nền an ninh của Liên bang Nga, cuộc sống bình yên của công dân chúng ta trực tiếp phụ thuộc vào hiệu quả làm việc của khối các cơ quan công lực. Tôi tin tưởng rằng, các sĩ quan cơ quan đặc nhiệm và cơ quan thực thi pháp luật nhận thức rõ về điều này”, ông Putin tuyên bố.