Lực lượng “Săn IS” sẽ tiêu diệt bất cứ lực lượng đánh thuê nào đến Syria (video)

VietTimes -- Ngày 14.05.2017, lực lượng Săn IS (Hunters IS) đăng tải video trên mạng xã hội Twitter, tuyên bố sẽ giải phóng mỗi cm lãnh thổ Syria từ các nhóm Hồi giáo cực đoan mà đơn vị này xác định là khủng bố.
Lực lượng đặc nhiệm chiến thuật Săn IS lên kế hoạch chiến đấu ở Palmyra
Lực lượng đặc nhiệm chiến thuật Săn IS lên kế hoạch chiến đấu ở Palmyra

Ameer Ahmad Ahmad, thành viên của lực lượng Săn IS tuyên bố: "Chúng tôi sẽ tiếp tục với tấn công các nhóm chiến binh thánh chiến cho đến khi nào chúng ta giải phóng tất cả những vùng lãnh thổ cuối cùng đang bị chiếm đóng của Syria".

Ahmad cũng đưa cảnh báo nghiêm khắc cho với các thế lực nước ngoài, cho biết lực lượng Săn IS sẵn sàng để chiến đấu với bất cứ kẻ nào được gửi đến can thiệp vào Syria.

"Các vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều chỗ trong các nhà tù khi gửi những kẻ tội phạm, những lính đánh thuê khủng bố đến để chôn cất trên đất nước chúng tôi. Chúng tôi, với vũ khí cầm chắc trong tay đang chờ đợi những kẻ tội phạm trên đất thánh này. Chúng tôi sẽ săn lùng những kẻ khủng bố chừng nào những tên tội phạm đang ở trên mảnh đất này; chúng tôi sẽ săn chúng ở bất cứ nơi nào chúng xuất hiện. Lũ tội phạm sẽ không bao giờ có thể trốn tránh được sự trừng phạt của chúng tôi", Ahmad nói.

"Những quả tên lửa hỗ trợ cho khủng bố được bắn đến từ hàng ngàn km, nhưng sức mạnh quân sự này không ảnh hưởng đến ý chí của chúng tôi, chúng tôi luôn quyết tâm chiến đấu. Chúng tôi sẵn sàng tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào", Ahmad nhấn mạnh.

Binh sĩ tình nguyện lực lượng Săn IS cho biết: sẽ tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào xâm phạm lãnh thổ Syria
Lực lượng Săn IS chiến đấu, săn đuổi và tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường Palmyra
Tuyên bố báo chí của lực lượng IS Hunters, tiêu diệt mọi kẻ thù bất chấp sự can thiệp của các thế lực nước ngoài

NT