Không quân Syria dồn dập không kích Aleppo

VietTimes -- Ngày 28.05.2016, Theo nguồn tin quân sự từ sân bay Hama cung cấp độc quyền cho Al Masdar,  Không quân Syria tiến hành hơn 100 cuộc không kích trên vùng nông thôn phía tây bắc tỉnh Aleppo trong suốt 48 giờ qua.

Không quân Syria dồn dập không kích Aleppo

Khi lực lượng Tigers triển khai tới vùng tây bắc Aleppo, Không quân Syria bắt đầu trận mưa bom xuống các trận địa của Jabhat Al-Nusra (Al Qaeda Syria) trên địa bàn các làng Anadan, Hayyan, Haritan, Bayanoun.

Mục đích của các cuộc không kích nhằm phá hủy tuyến phòng thủ vững chắc của Jabhat Al-Nusra trên bình nguyên Anadan, khu vực hậu phương vững chắc của lực lượng Hồi giáo thánh chiến trong hơn ba năm qua.

Đây cũng có thể là một chiến dịch có quyết tâm cao của quân đội Syria nhằm phục hồi lại vị thế độc lập của các lực lượng vũ trang và nỗ lực giành một chiến thắng nhằm lấy lại quyền chủ động trên chiến trường.

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

VietTimes – Ngày 18/5, trước khi dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính nhóm G7, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen thừa nhận việc tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp, nhưng Mỹ đang bắt đầu đàm phán với các đồng minh về việc làm sao buộc Nga trả tiền cho việc tái thiết Ukraine sau chiến tranh.