Không quân Nga không kích suốt đêm, diệt nhiều tay súng Al Nusra ở Bắc Aleppo

VietTimes -- Ngày 09.07.2016, không quân Nga tiếp tục không kích dữ dội ban đêm trên vùng nông thôn miền Bắc Aleppo, tấn công vào các nhóm chiến binh thánh chiến ở các làng Kafr Hamra, Haritan, Qabr Al-Angleez.
Không quân Nga không kích dữ dội ban đểm miền Bắc Aleppo
Không quân Nga không kích dữ dội ban đểm miền Bắc Aleppo

Phóng viên chiến trường Al-Masdar News trên vùng nông thôn miền bắc Aleppo cho biết: Không quân Nga thực hiện nhiều cuộc không kích dọc theo tuyến đường  từ Trại tị nạn Haritan đến khu trang trại Al-Mallaah, tiêu diệt nhiều chiến binh thánh chiến của các tổ chức Hồi giáo cực đoan liên minh với tổ chức Jabhat Al-Nusra (Al Qaeda Syria).

Để tấn công các đường hầm Không quân Nga đã bắt đầu sử dụng bom dù phá hủy các công trình ngầm của các tổ chức thánh chiến trên vùng nông thôn phía Bắc Aleppo. Các loại  bom này đã phá hủy hầm ngầm của lực lượng Hồi giáo cực đoan mà không phải sử dụng binh sĩ tấn công, đặt mìn phá hủy.

Không quân Nga đã khiến các nhóm Hồi giáo cực đoan không thể ngửng đầu dậy vào tối ngày 09 rạng ngày 10/07. Các máy bay chiến đấu Nga vẫn tiếp tục ném bom trên vùng nông thôn phía Bắc Aleppo, trong khi các nhóm chiến binh thánh chiến cố gắng liều chết tập hợp binh lực cho cuộc tấn công tiếp theo trên quốc lộ Al-Castillo.

Không quân Nga sử dụng bom dù tấn công hầm ngầm của các lực lượng Hồi giáo cực đoan

QA