Không quân Nga không kích dữ dội quận Ramouseh, Tây Nam Aleppo (video)

VietTimes -- Ngày 08.09.2016, Không quân Nga không ngừng không kích trên miền Nam Aleppo hai ngày qua, ném bom dữ dội các mục tiêu Jaysh Al-Fateh dọc theo quốc lộ Aleppo-Damascus (cao tốc M-5) và đường quốc lộ Khan Touman-Ramouseh.
Không quân Nga không kích (ảnh minh họa)
Không quân Nga không kích (ảnh minh họa)

Khi lực lượng Tigers và các đơn vị đồng minh ồ ạt tiến vào quận Al Ramouseh ngày 07.09.2016; lực lượng không quân Nga đã tiến hành các cuộc không kích mở đường cho lực lượng vũ trang quân đội Syria tiến vào khu Nhà xe Ramouseh.

Đêm 07 rạng ngày 08.09.2016, các lực lượng vũ trang Syria giành được khu Nhà xe Ramouseh sau cuộc chiến đẫm máu kéo dài. Ngay sau đó, phát huy kết quả tấn công, quân đội Syria hướng mũi nhọn đột phá về hướng Đông cắt qua địa phận của quận Ramouseh, dưới sự chi viện hỏa lực, ném bom không ngừng của Không quân Nga vào các trận địa của Jaysh Al-Fateh (Quân đội Chinh phục).

Theo tin từ phóng viên chiến trường Al-Masdar News tại Aleppo, Không quân Nga tiến hành hơn 30 cuộc không kích trong 4 giờ qua, nghiền nát các trận địa hỏa lực của Hồi giáo cực đoan trên khu vực phía Đông quận Al-Ramouseh quận và khu phố Al-Rashiddeen.

Giao chiến tiếp tục diễn ra trên quận Al Ramouseh, các lực lượng vũ trang Syria đang cố gắng tiêu diệt hết các tay súng cực đoan, giành lại quận chiến lược Ramouseh vùng Tây Nam Aleppo.

Không quân Nga không kích ác liệt trên quận Ramouseh, Aleppo

QA