Không quân Nga dội lửa, quân đội Syria đánh vào thành trì khủng bố

VietTimes -- Ngày 30.12.2017, các lực lượng vũ trang quân đội Syria, dưới hỏa lực yểm trợ mãnh liệt của không quân Nga giành được thị trấn Atshan, thành trì vững chắc của tổ chức khủng bố Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, al-Qaeda Syria) trên vùng giáp giới tỉnh Hama và Idlib.

Không quân Nga không kích ác liệt vùng nông thôn tỉnh Idlib - ảnh SANA

Không quân Nga không kích ác liệt vùng nông thôn tỉnh Idlib - ảnh SANA

Các đơn vị thuộc lực lượng Tiger, sư đoàn cơ giới số 4 giải phóng thị trấn Atshan sau cuộc chiến ác liệt với lực lượng khủng bố HTS. Thị trấn này trước đây quân đội Syria đã hai lần tiến hành cuộc tiến công nhưng không chiếm được địa bàn.

Bộ Quốc phòng Syria công bố video, ghi lại cảnh lực lượng không quân Nga tấn công yểm trợ các lực lượng quân đội Syria trong trận tiến công vào thị trấn Atshan.

Trong video, các máy bay chiến đấu Su-25 bắn phá dữ dội chiến tuyến của lực lượng khủng bố trên vùng nông thôn Idlib, phá hủy những căn cứ, hầm ngầm mà HTS sử dụng để chống trả quân đội Syria.

Không quân Nga dội lửa ác liệt trên chiến trường Idlib, video EURONEWS  ủng hộ thánh chiến 
QA
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mark Milley: Mỹ có kế hoạch đưa quân tới Ukraine!

Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mark Milley: Mỹ có kế hoạch đưa quân tới Ukraine!

VietTimes – Theo thông tin từ báo chí Mỹ, ngày 23/5 theo giờ địa phương, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley đã tiết lộ Bộ Quốc phòng Mỹ đang có kế hoạch cử binh sĩ Mỹ tới Ukraine để bảo vệ đại sứ quán Mỹ vừa được mở cửa trở lại ở Kiev.