Không quân Nga dội lửa ác liệt xuống phiến quân ở Aleppo

VietTimes -- Không quân Nga đã hỗ trợ cho phiến quân được nghỉ ngơi trên chiến trường Aleppo đêm ngày 04.10.2016 sau cuộc chiến ác liệt chống lực lượng chiến binh thánh chiến Jaysh Al-Fateh và Fatah Halab trên chiến trường bằng những cuộc không kích chấn động tình thần.
Không quân Nga không kích thành phố Aleppo
Không quân Nga không kích thành phố Aleppo

Không quân Nga đã tấn công vào các vị trí của lực lượng Jabhat Fateh Al-Sham (nguyên Al-Nusra Front) đang tập trung huy động binh lực ở miền Tây thành phố Aleppo. Mục đích của các trận khong kích dữ dội vào khu vực này của Aleppo nhằm phá vỡ kế hoạch cuộc tấn công của lực lượng chiến binh thánh chiến, đang chuẩn bị triển khai nhằm đẩy lùi quân đội Syria.

Theo nguồn tin quân sự ở thành phố Aleppo, Không quân Nga tiến hành hơn 20 cuộc không kích trên vùng ngoại ô phía Tây Aleppo, đánh vào khu vực Izza của Dahret, đang bị lực lượng Jabhat Fateh Al-Sham chiếm giữ.

Ngoài các cuộc không kích vào các địa bàn do lực lượng Hồi giáo kiểm soát, các máy bay chiến đấu Nga theo yêu cầu của quân đội Syria đánh vào Dự án xây dựng khu chung cư 1070 thuộc quận Al-Hamdaniyah, Quận Sheikh Sa'eed, quận Al-Oweija và Quận Bustan Al-Basha.

NT