Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải không có lỗi khi bị tố là “tuesday”?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Việc gắn với cái mác “bạn gái Quang Hải” đã khiến Mai Thị Huỳnh Anh bị “soi” khi cô có tình cảm với người khác.

Mai Thị Huỳnh Anh
Mai Thị Huỳnh Anh

Huỳnh Anh đã ở trong “tâm bão” khi một bài viết đăng tải tối ngày 2/11 tố cô là người thứ ba. Người “bóc phốt” có tên là H.T.Q đã tố cáo bạn trai X.Q lén lút hẹn hò với Huỳnh Anh trong khi vẫn đang chung sống với cô.

Đa số dân mạng đều cho rằng Huỳnh Anh đã “cắm sừng” cầu thủ Quang Hải, và Huỳnh Anh phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi H.T.Q và X.Q. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Quang Hải nói rằng cầu thủ này và Huỳnh Anh đã “đường ai nấy đi” từ một tháng trước. Như vậy, rõ ràng Huỳnh Anh có quyền tìm hiểu một chàng trai mới sau khi chia tay Quang Hải.

Trong các đoạn tin nhắn với X.Q vừa đăng công khai trên mạng, Huỳnh Anh cũng đã hơn một lần nói rằng cô đang độc thân, và cô muốn X.Q phải xử lý dứt khoát chuyện tình cảm với H.T.Q vì cô không muốn là người thứ ba.

Đây là đoạn tin nhắn Huỳnh Anh nói rằng cô đang độc thân và sẽ không thể tiến xa hơn với X.Q nếu anh ta không dứt khoát với người yêu

Đây là đoạn Huỳnh Anh nói rằng cô không muốn vô tình biến thành người thứ ba

Trong một tin nhắn khác, Huỳnh Anh sợ rằng người yêu của X.Q sẽ trách cô và coi cô là “tuesday”

Hiện tại, sau khi những tin nhắn này lan truyền thì Huỳnh Anh đã khoá phần bình luận trên Facebook cá nhân. Trong một động thái khác, H.T.Q cho biết cô và bạn trai X.Q đã chính thức chia tay.