Huỳnh Anh lên tiếng giữa đêm, khẳng định câu chuyện bị dàn dựng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Bạn gái của cầu thủ Quang Hải khẳng định rằng mọi chuyện là dàn dựng và sẽ nhờ công an vào cuộc làm rõ.

Huỳnh Anh nói rằng mình không "cắm sừng" Quang Hải
Huỳnh Anh nói rằng mình không "cắm sừng" Quang Hải

Tối qua, mạng xã hội Việt Nam được một phen xôn xao khi xuất hiện một bài viết nói rằng Huỳnh Anh là người thứ ba xen vào cuộc tình của người khác. Cũng vì chuyện này mà Facebook cá nhân của cầu thủ Quang Hải đã bị dân mạng tràn vào để lại những lời bình luận không hay.

Đứng trước “tâm bão” dư luận, đêm qua, Huỳnh Anh đã đăng tải một status giải thích mọi chuyện. Trong status này, Huỳnh Anh nói rằng cô và cầu thủ Quang Hải chỉ giận dỗi nhau và không muốn ồn ào nên cả hai đã giữ im lặng trong một thời gian, vì thế không có chuyện cô “cắm sừng” Quang Hải.

Về việc bị tố là “con giáp thứ 13”, Huỳnh Anh khẳng định “không làm gì có lỗi với ai cả”. Cô nói rằng mình bị hack nick và mọi việc là do dàn dựng. Huỳnh Anh giải thích rằng quen X.Q – bạn trai của người đứng ra tố cáo cô – thông qua việc thuê nhà của chị gái X.Q. Trong khi làm thủ tục thuê nhà, cô có để điện thoại (không cài mật khẩu) trên phòng và xuống dưới làm thủ tục xác nhận dấu vân tay.

Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn hoàn toàn không phải do cô nhắn. Đoạn tin nhắn up lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa.

bài đăng của Huỳnh Anh trên facebook cá nhân ảnh 1

bài đăng của Huỳnh Anh trên facebook cá nhân

Cuối đoạn status, Huỳnh Anh nói rằng cô và gia đình sẽ nhờ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao vào cuộc để tìm người đã đăng nhập vào Facebook của cô để nhắn tin. Cô cũng nói rằng mình đã gấp rút đổi mật khẩu của tất cả các tài khoản cá nhân.

Hiện chưa rõ thực hư của câu chuyện này như thế nào khi mà bài đăng của Huỳnh Anh chỉ tồn tại trong thời gian ngắn rồi bị xoá. Không biết chính Huỳnh Anh xoá hay do cô bị mất mật khẩu và người ta đã xoá bài của cô?