Xuất hiện bài viết tố Huỳnh Anh – bạn gái cầu thủ Quang Hải, là người thứ ba

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Mạng xã hội lại đang xôn xao về một bài viết “bóc phốt” người yêu, trong đó người thứ ba là bị nghi là Huỳnh Anh – vốn được biết là bạn gái của cầu thủ Quang Hải.

Bài viết tố Huỳnh Anh (ảnh: Facebook H.T.Q)
Bài viết tố Huỳnh Anh (ảnh: Facebook H.T.Q)

Huỳnh Anh là một cái tên không xa lạ với giới trẻ hiện nay khi cô được biết đến là bạn gái gần đây nhất của cầu thủ Quang Hải. Chuyện tình của Huỳnh Anh và Quang Hải cũng gặp không ít sóng gió khi nhiều người vẫn so sánh Huỳnh Anh với Nhật Lê – bạn gái đầu tiên của Quang Hải.

Cách đây không lâu, scandal của cặp đôi này cũng nổ ra khi tin tặc xâm nhập được vào điện thoại của người quản lý của Quang Hải, công khai những tin nhắn Quang Hải nhờ người quản lý tìm các cô gái để tán tỉnh. Lúc đó, Huỳnh Anh đã từng bỏ theo dõi Quang Hải một thời gian trước khi hàn gắn lại chuyện tình cảm.

Nhưng chiều tối nay (2/11) xuất hiện bài viết của một cô gái có tên là H.T.Q. Cô gái này tố người yêu tên X.Q đã cắm sừng mình khi vụng trộm với Huỳnh Anh. Cô đã tình cờ phát hiện ra chuyện này khi X.Q bỏ quên điện thoại phụ ở trong ngăn bàn.

H.T.Q cho biết mình và X.Q yêu nhau từ tháng 9/2019 và đang sống chung cùng 2 người bạn tại một chung cư ở Hà Nội. Ngày 31/10 vừa qua, X.Q nói dối là sang nhà chị ngủ. Đến sáng sớm, bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại, H.T.Q phát hiện người yêu đã quên mang theo điện thoại phụ. Khi mở điện thoại đó và đăng nhập vào Facebook thì cô đã rất sốc khi phát hiện người yêu mình đang lén lút hẹn hò với Huỳnh Anh.

H.T.Q đã chụp lại màn hình rất nhiều tin nhắn qua lại giữa X.Q và Huỳnh Anh, trong đó có đoạn Huỳnh Anh nói với X.Q rằng anh ta phải sớm xác định rõ ràng với người yêu hiện tại để cô (Huỳnh Anh) không trở thành người thứ ba. Trong các đoạn tin nhắn cũng có một số hình ảnh cặp đôi này đi chơi. Theo nội dung tin nhắn thì Huỳnh Anh đang ở trạng thái độc thân, chưa có bạn trai và đang tìm hiểu X.Q.

Đặc biệt, có đoạn Huỳnh Anh còn kể về thời điểm lần đầu gặp Quang Hải ở đám cưới Duy Mạnh, sau 1 tháng tìm hiểu cô mới cho Hải vào phòng mình.

H.T.Q cho biết sở dĩ X.Q quen Huỳnh Anh là do Huỳnh Anh đã thuê nhà của chị gái X.Q ở Vinhome SmartCity. Sau một thời gian "đưa đẩy" thì X.Q đã chinh phục được Huỳnh Anh trong khi anh này vẫn đang sống chung với H.T.Q.

H.T.Q cũng nói rằng mình yêu và đã giúp đỡ cho X.Q rất nhiều khi anh này việc làm không ổn định. Để đáp lại, X.Q đã tặng cô “một cái sừng”.

Ngay sau khi bài “bóc phốt” này được đăng tải trên mạng xã hội, đã có 13 nghìn bình luận và 126 nghìn lượt thích. Rất nhiều người tỏ ra thông cảm với H.T.Q. Một số người để lại bình luận rằng cầu thủ Quang Hải bị cắm sừng.

Màn hình tin nhắn giữa X.Q và Huỳnh Anh được H.T.Q chụp lại

Màn hình tin nhắn giữa X.Q và Huỳnh Anh được H.T.Q chụp lại

Chưa rõ người bị tố cáo trong bài đăng này có thực sự là Huỳnh Anh - bạn gái của Quang Hải hay không, nhưng trong một động thái mới nhất, Quang Hải đã xoá bức ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên Instagram cá nhân.