Chảo lửa Daraa: Binh sĩ Syria nã tên lửa chống tăng ATGM diệt phiến quân

VietTimes -- Ngày 13.03.2016, giao chiến ác liệt tiếp tục diễn ra trong thành phố Daraa miền nam Syria, quân đội Syria  và lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến cùng tiến hành các cuộc tấn công dữ dội vào các vị trí phòng ngự trong các khu phố đang chiếm giữ.
Binh sĩ quân đội Syria chiến đấu trên chiến trường Daraa
Binh sĩ quân đội Syria chiến đấu trên chiến trường Daraa

Yểm trợ cho cuộc tấn công của quân đội Syria, không quân Nga và Syria cùng tiến hành chục cuộc không kích đánh vào các khu phố do lực lượng Hayat Tahrir Al-Sham chiếm giữ trong thành phố Daraa.

Quân đội Syria cũng tập trung tấn công hỏa lực ác liệt vào những trận địa phòng ngự của các tay súng khủng bố trong các quận phía nam, bắn phá bằng đạn súng cối, tên lửa chống tăng và các loại vũ khí bắn thẳng.   

Trong ngày 13.03.2017, binh sĩ quân đội Syria tấn công vào các khu vực phòng ngự của lực lượng Hồi giáo cực đoan trong quận Al-Karak và Al-Abassyah bằng tên lửa chống tăng ATGM và súng máy phòng không 23mm.

Ngày 12.03.2017, lực lượng Hayat Tahrir Al-Sham tiến hành đánh chiếm một tòa nhà kiên cố trong quận Al-Manshiyah. Giao chiến diễn ra dữ dội, cả hai bên đều có thương vong rất lớn nhưng không giành được bất cứ kết quả nào trong trận đánh này.

Quân đội Syria, sử dụng tên lửa chống tăng ATGM tấn công phiến quân trong quận Al-Abassyah Lực lượng Hồi giáo cực đoan sử dụng súng chống tăng tấn công xe tăng T-55 quân đội Syria, tiến công trên quận Al-Manshiyah, thành phố Daraa

NT