Cả gia đình 2 người lớn, 6 trẻ em bị sát hại dã man

Thi thể của 8 người, bao gồm 6 trẻ em và 2 người lớn, đã được tìm thấy bên trong một ngôi nhà ở bang Texas, Mỹ, sau khi cảnh sát đấu súng và bắt giữ một người đàn ông.
Cả nhà gồm 6 trẻ em và 2 người lớn đã bị trói và bắn chết ở nhà riêng tại Texas
Cả nhà gồm 6 trẻ em và 2 người lớn đã bị trói và bắn chết ở nhà riêng tại Texas

Cảnh sát đã được gọi đến một ngôi nhà ở vùng Houston vào hôm 8-8 và phát hiện ra một thi thể khi nhìn qua cửa số của ngôi nhà. Cảnh sát nhanh chóng đột kích ngôi nhà nhưng bị chống trả quyết liệt bởi một người đàn ông. Người này đã đầu hàng sau khi thương lượng với cảnh sát khoảng một giờ và được xác nhận là David Cloney, 48 tuổi.

Những người thiệt mạng sau đó được xác minh là Dewayne Jackson, 50 tuổi, vợ Valerie Jackson 40 tuổi và các con là Nathaniel, Dewayne, Honesty, Caleb, Trinity và Jonah lần lượt 13, 10, 11, 9, 7 và 6 tuổi. Bé Nathaniel được cho là con trai của ông Conley, người tình cũ của bà Valerie Jackson.

David Cloney, 48 tuổi

Phó phòng cảnh sát địa phương, ông Tim Cannon cho biết: “Chúng tôi chưa thể xác định được chính xác động cơ của vụ giết người hàng loạt này, đặc biệt là khi nó xảy ra cả với những đứa bé nhỏ tuổi”.

David Conley hiện đang là nghi phạm số 1 và được cho là có xích mích với bà Valerie. Ông này sẽ bị tạm giam mà không được quyền bảo lãnh.

Lí lịch từ toà án cho thấy, ông Conley đã có tiền án vào năm 1988 và gần đây bị truy tố vì tội tấn công một thành viên trong gia đình, hãng tin AP cho hay.