Ăn tối cùng bà Hirally Clinton tốn 7,6 tỷ đồng

Giá tiền chỗ trống ngồi cùng bàn ăn với gia đình Hillary Clinton và Clooney trong bữa tối tại San Francisco, Mỹ là 350.000 USD (hơn 7,6 tỷ đồng).
Ai muốn nâng cốc cùng với bà Hillary Clinton, hãy chuẩn bị sẵn hầu bao
Ai muốn nâng cốc cùng với bà Hillary Clinton, hãy chuẩn bị sẵn hầu bao

Tờ Politico vừa tiết lộ giá tiền hai chỗ trống ngồi cùng bàn ăn tối với gia đình Hillary Clinton và Clooney tại bữa tối sẽ diễn ra vào ngày 15/4 tại San Francisco, Mỹ.

Những ai có nguyện vọng dùng bữa tối cùng một bàn với ứng viên Tổng thống Mỹ đến từ đảng Dân chủ và nghệ sĩ nổi tiếng George Clooney đều sẽ có thể làm như vậy, chỉ cần trả 350.000 USD (hơn 7,6 tỷ đồng).

Số tiền này sẽ được chuyển tới cho chiến dịch tranh cử của bà Clinton, theo tin đã đưa của Politico. Sự kiện như vậy được tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho chiến dịch tranh cử của ứng viên Hillary Clinton. 

Một sự kiện khác, cũng được thiết kế nhằm gây quỹ ủng hộ cựu Ngoại trưởng Mỹ, sẽ diễn ra vào ngày 16/4. Theo thông tin của Politico, gia đình diễn viên Clooney sẽ tổ chức dạ tiệc vinh danh vợ chồng chính trị gia Clinton trong tòa  biệt thự riêng của nghệ sĩ ở Los Angeles. 

Theo thông tin của Politico, gia đình Clooney tổ chức dạ tiệc vinh danh vợ chồng chính trị gia Clinton trong tòa biệt thự riêng của nghệ sĩ ở Los Angeles. Để nhận được chỗ ngồi cạnh bàn tiệc cùng với một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất của Hollywood, bạn cần chi ra 33.400 USD.

Theo DNVN