Tỷ phú Trung Quốc "bao" 2.500 nhân viên đi du lịch Tây Ban Nha

Li Jinyuan, ông chủ hào phóng người Trung Quốc đã đưa 6.400 nhân viên của mình tới Pháp và Monaco vào năm ngoái, lại một lần nữa thể hiện sự rộng rãi của mình khi đưa các nhân viên tới Madrid vào năm nay.

Đã có 2.500 nhân viên tham gia chuyến đi này. Họ từ Trung Quốc tới Madrid vào ngày 5/5 trên 20 chuyến bay riêng biệt.

Đã có 2.500 nhân viên tham gia chuyến đi này. Họ từ Trung Quốc tới Madrid vào ngày 5/5 trên 20 chuyến bay riêng biệt.

Lần này, số lượng nhân viên là 2.500 người, và họ sẽ dành 5 ngày nghỉ tại Tây Ban Nha, theo thông tin trên tờ People's Daily Online.

Chuyến đi này còn bao gồm hành trình tham quan tới Toledo và Barcelona, với chi phí được dự tính lên tới 7 triệu euro.

Theo các báo cáo, các nhân viên của tập đoàn Tiens đã tới Tây Ban Nha vào ngày 5/5 trên 20 chuyến bay riêng biệt. Từ Madrid, nhóm sẽ dành một ngày để tới Toledo. 

Theo lịch, đoàn sẽ tới Barcelona trên 4 chuyến tàu tốc hành vào ngày 8/5, trước khi quay trở lại Trung Quốc vào ngày 10/5.

Mặc dù các chi tiết về hành trình của đoàn vẫn chưa được tiết lộ, song đoàn sẽ tham gia vào một loạt các hoạt động văn hóa. 

Tổng cộng 1650 phòng khách sạn đã được đặt trước cho đoàn nhân viên, và 70 chiếc xe bus du lịch đã được thuê để đưa họ tới các điểm tham quan khác nhau.

Tỷ phú Trung Quốc "bao" 2.500 nhân viên đi du lịch Tây Ban Nha ảnh 1Những vị khách mới tỏ ra rất hạnh phúc khi tới thủ đô Tây Ban Nha, vẫy tay với máy ảnh tại sân bay Madrid.

Kỳ nghỉ thường niên này kỷ niệm 21 năm thành lập công ty. Hiện vẫn chưa rõ tỷ phú Li Jinyuan có tham gia vào chuyến đi này hay không.

Tuy nhiên, con trai ông kiêm trưởng đoàn Li Zongmin được cho là đã thay mặt ông gặp mặt thị trưởng thành phố Madrid Manuela Carmena.

Đây không phải là lần đầu tiên nhân viên của tập đoàn Tiens được ông chủ hào phóng của mình đưa đi du lịch. Năm ngoái, Li Jinyuan đã trực tiếp đưa 6400 nhân viên của mình tới Paris và Cote d'Azur.

Ông đã đặt chỗ tại 140 khách sạn ở Paris và 79 khách sạn khác ở Cannes và Monaco cho chuyến đi hoành tráng này. Toàn bộ nhân viên đều mặc đồng phục công ty và tạo thành đoàn người dài nhất thế giới.

Đưa hàng ngàn nhân viên đi nghỉ dưỡng dường như đã trở thành xu hướng mới trong năm nay của các công ty Trung Quốc.

Theo dự kiến, cuối tuần này, 8000 nhân viên công ty y tế Zhongmai sẽ được tới Hàn Quốc du lịch và thưởng thức món canh gà nhân sâm.

Trong tháng 3, công ty làm đẹp Aurance Group cũng đã đưa 6.000 nhân viên của mình tới Hàn Quốc uống bia và thưởng thức gà rán.

Tỷ phú Trung Quốc "bao" 2.500 nhân viên đi du lịch Tây Ban Nha ảnh 2Năm ngoái, ông chủ hào phóng người Trung Quốc này cũng đã đưa 6.400 nhân viên của mình tới miền nam nước Pháp.