Tan chảy trước khoảnh khắc siêu đáng yêu của thí sinh Model Kid

VietTimes – Cùng ngắm những khoảnh khắc khiến trái tim tan chảy của các thí sinh Model Kid Vietnam.

Thí sinh Model Kid Vietnam thể hiện đam mê siêu đáng yêu (Ảnh: MKVN)

Thí sinh Model Kid Vietnam thể hiện đam mê siêu đáng yêu (Ảnh: MKVN)

Chương trình truyền hình thực tế về người mẫu nhí do MultiMedia JSC sản xuất hiện đang “gây bão" mạng xã hội không những bởi hàng loạt tình tiết kịch tính mà còn vì những khoảnh khắc đáng yêu, hồn nhiên và ngây thơ của các thí sinh nhí.

Qua 5 tập phát sóng, Model Kid Vietnam đã dần chiếm được cảm tình của khán giả bởi đây không chỉ là nơi để các “tài năng nhí” thỏa sức thể hiện đam mê trở thành người mẫu mà còn là sân chơi bổ ích để các bé có cơ hội vui chơi thỏa thích.

Mang tính chất là một chương trình truyền hình thực tế, tuy nhiên vì Model Kid Vietnam là chương trình dành cho trẻ em nên nhà sản xuất luôn đặt tiêu chí đây sẽ là sân chơi bổ ích để các bé có thể được vui chơi thoải mái, qua đó có thể truyền tải đến khán giả tất cả sự hồn nhiên, ngây thơ, đáng yêu của các thí sinh nhí. 

Tan chảy trước khoảnh khắc siêu đáng yêu của thí sinh Model Kid ảnh 1

Các “tài năng nhí” thỏa sức thể hiện đam mê trở thành người mẫu

Khán giả khá bất ngờ với “độ lầy” của HLV Hương Ly khi cô “hóa thân” thành chú Gà Otoke nhảy múa vui vẻ. Trong khi đó, cậu bé “tóc xoăn” Tony Bảo Nam chạy loanh quanh đùa giỡn cùng mọi người.

Ngoài những phút giây tỏa sáng trong set hình, khán giả đặc biệt thích thú với bé Phở - “cây hài nhí” của đội HLV Mâu Thủy “giả vờ ngủ" trong lúc cả đội đang “bàn chiến lược” thực hiện thử thách. Mãi đến khi “cô giáo” Mâu Thủy nghiêm khắc đòi gọi mẹ, Phở mới chịu ngoan ngoãn bật dậy.

Bên cạnh đó, các thí sinh nhí của đội “chị đại” Tuyết Lan đặc biệt mừng rỡ khi được nhận những phần quà xinh xắn từ chính HLV của mình. Trong không gian ngập tràn màu sắc, các “thiên thần nhí" đã ngẫu hứng có màn nhảy đồng diễn vô cùng đáng yêu khiến khán giả vô cùng thích thú.

Màn nhảy ngẫu hứng sôi động, vui nhộn của các mẫu nhí

Màn nhảy ngẫu hứng sôi động, vui nhộn của các mẫu nhí

Các bé say sưa thưởng thức món gà

Các bé say sưa thưởng thức món gà

Chương trình là nơi thỏa đam mê nhưng cũng đầy tính giải trí cho các bé vui chơi (Ảnh: MKVN)

Chương trình là nơi thỏa đam mê nhưng cũng đầy tính giải trí cho các bé vui chơi (Ảnh: MKVN)

Model Kid Vietnam không những là một cuộc đua vô cùng khốc liệt giữa các đội mà còn là nơi để các thí sinh nhí thỏa sức thể hiện bản thân và vui chơi thỏa thích với những trải nghiệm vô cùng mới lạ. 

Chương trình có sự đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy. Đón xem tập 6 Model Kid Vietnam sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 5/4/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình Model Kid Vietnam: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/