​Phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza rơi từ tầng 19 tử vong

Đêm  6-11, người dân xung quanh tòa nhà Thùy Dương Plaza (Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông rơi từ tầng 19 xuống đất tử vong.
Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ việc phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza (TP. Hải Phòng) tử vong - Ảnh: Tiến Thắng
Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ việc phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza (TP. Hải Phòng) tử vong - Ảnh: Tiến Thắng

Nạn nhân được xác định là phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza.

Nhiều người dân ở hiện trường vụ việc cho biết khoảng 22g05 ngày 6-11 họ phát hiện ông này tử vong sau khi rơi từ tầng 19 của tòa nhà Thùy Dương Plaza xuống đất.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, công an quận Ngô Quyền đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đến gần 1g sáng ngày 7-11 cơ quan pháp y cũng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu từ người nhà của nạn nhân, cho biết vào tối 6-11, một người bạn của ông này có tổ chức sinh nhật nhưng không thấy ông đến dự nên đã gọi điện hỏi.

Ông hẹn bạn đến tòa nhà Thùy Dương  Plaza để đón, khi người bạn ông đến nơi, trong lúc chờ đợi phía dưới thì nghe thấy người dân hô hoán có người rơi từ tầng 19 xuống đất. Chạy đến hiện trường thì phát hiện nạn nhân chính là ông này. 

Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Tuổi trẻ