Nga sẽ giới thiệu hơn 350 mẫu vũ khí hiện đại

Các xí nghiệp hàng đầu của tổ hợp quân sự-công nghiệp Nga sẽ tiến hành các cuộc đàm phán ký kết hợp đồng và sẽ giới thiệu 350 mẫu thiết bị quân sự hiện đại tại Triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế FIDAE-2016 lần thứ 19 tổ chức tại Chile từ ngày 29/3 đến ngày 3/4.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

"Phái đoàn Nga sẽ ra mắt tại FIDAE-2016 các máy bay chiến đấu MiG-29M / M2, Su-30MKI, Su-35, Yak-130, tổ hợp tên lửa pháo- phòng không Panshir- S1,  Igla-S, súng trường Kalashnikovs và các trực thăng vận tải-chiến đấu máy bay trực thăng họ Mi.

Tổng cộng các công ty hàng đầu của Nga sẽ giới thiệu hơn 350 mẫu máy bay hiện đại, các thiết bị phòng không, vũ khí máy bay và các loại vũ khí thiết bị quân sự", thông cáo nêu rõ.

Trong số các công ty Nga tham gia triển lãm quân sự có Rosoboronexport, Trực thăng Nga, Tehmash, Kalashnikov và nhiều công ty khác. Tại cuộc triển lãm sẽ lần đầu tiên ra mắt máy bay trực thăng đa năng Mi-171A2 và máy bay Ka-32A11BC từng nổi tiếng trước đây trong các hoạt động  tìm kiếm và cứu hộ. Ngoài ra còn có kế hoạch giới thiệu máy bay trực thăng Ansat.

Theo Sputnik