Lực lượng Tigers sẽ sử dụng T-90 trên chiến trường Aleppo

VietTimes -- Lực lượng Tigers theo yêu cầu của Bộ tổng tư lệnh quân đội Syria đã triển khai tới chiến trường Aleppo trong tuần sau trận chiến dài tấn công IS trên vùng nông thôn tỉnh Homs.
Lực lượng Tigers sẽ sử dụng T-90 trên chiến trường Aleppo

Lực lượng Tigers đã tập kết tại một địa bàn chiến lược trên vùng nông thôn tỉnh Aleppo ngày 25.05.2016 với số lượng lớn tăng thiết giáo bao gồm cả xe tăng T-90.

Tương tự như cuộc chiến thành công ở Palmyra và sân bay Kuweires, lực lượng Tiger thường sử dụng  tăng thiết giáp đột phá tuyến phòng ngự của đối phương và đánh sâu vào trận địa phòng ngự.

Chuẩn bị cho trận tấn công trên bình nguyên Anadan, lực lượng Tigers cần tất cả những sự hỗ trợ về kỹ thuật và hậu cần, vũ khí trang bị nhằm mục đích đẩy lùi lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến trên vùng nông thôn Aleppo.

 Bình nguyên Anadan được coi là căn cứ địa vững chắc của lực lượng Hồi giáo cực đoan, được coi là khu vực bất khả xâm phạm đối với quân đội Syria tại Aleppo trong hơn ba năm.

Trận chiến này sẽ thực sự khó khăn đối với sư đoàn Tigers, một phần do trận tuyến phòng ngự rất cứng rắn của lực lượng Hồi giáo cực đoan, một phần do sự lúng túng trong điều chuyển binh lực của Bộ tổng tư lệnh quân đội Syria trong việc đối phó với các cuộc tấn công từ khắp mọi hướng của các nhóm cực đoan.

NT