Không quân Syria dội bom ác liệt IS trên chiến trường đông Aleppo (video)

VietTimes -- Trước những cuộc tấn công liên tiếp của quân đội Syria, IS tiếp tục rút lui khỏi nhiều địa bàn trên vùng nông thôn phía đông Aleppo. Quân đội Syria triển khai nhiều mũi tiến công mở rộng kiểm soát xung quanh căn cứ không quân Kuweires.

Máy bay Su-24M không quân Syria không kích

Máy bay Su-24M không quân Syria không kích

Quân đội Syria đã giành được 8 thị trấn và làng mạc trên vùng nông thôn phía đông Aleppo, tiêu diệt hàng chục tay súng IS, phá hủy nhiều vũ khí trang bị, phương tiện chiến tranh của lực lượng khủng bố.

Đóng vai trò quan trọng trong kết quả của chiến dịch là lực lượng không quân Syria, liên tục tiến hành các cuộc không kích đánh phá hệ thống phòng thủ của đối phương, làm suy yếu sức chiến đấu và gây tổn thất nặng nề về sinh lực, vũ khí trang bị.

Lực lượng không quân công bố video, ghi lại cảnh các máy bay chiến đấu Syria tập kích dữ dội chiến tuyến của IS trong những ngôi làng mà quân đội Syria vừa giải phóng được.

Camera giám sát trận chiến ghi lại cảnh một chiếc xe đánh bom tự sát VBIED, bị quân đội Syria phá hủy trước khi chiếc xe tiến đến chiến tuyến của các lực lượng vũ trang Syria.

Không quân Syria không kích ác liệt các vị trí của IS trên vùng nông thôn Aleppo

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm