Không quân Nga ném bom dữ dội phiến quân Hồi giáo phản kích

VietTimes -- Không quân Nga đang không kích dữ dội vùng nông thôn miền Nam Aleppo, tấn công các nhóm chiến binh Jaysh Al-Fateh (Quân đội Chinh phục) cơ động dọc theo đường cao tốc Aleppo-Damascus (Cao tốc M-5).
Không quân Nga không kích ở Syria
Không quân Nga không kích ở Syria

Theo nguồn tin quân sự tại thành phố Aleppo cung cấp cho Al-Masdar News, Không quân Nga ném bom ác liệt vào các địa điểm co cụm binh lực của Jaysh Al-Fateh tại Khan Touman và Saraqip, phá hủy nhiều xe cơ giới của lực lượng Hồi giáo cực đoan.

Tập kích lực lượng Jaysh Al-Fateh trên vùng nông thôn miền Nam Aleppo, không quân Nga triển khai một số cuộc không kích vào nội thị thành phố Aleppo.

Các mục tiêu bị tấn công chủ yếu là quận Al-Ramouseh và Al-Jihad'Amariyah do lực lượng Hồi giáo cực đoan chiếm giữ trên phần phía Đông Học viện pháo binh.

Lực lượng không quân Nga tiến hành các cuộc không kích vào lực lượng chiến binh Hồi giáo cực đoan hỗ trợ Quân đội Syria, Lực lượng Tigers và Hezbollah chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo của họ để đánh chiếm toàn bộ quận Al-Ramouseh.

Sử dụng lực lượng pháo binh vượt trội, có hỏa lực yểm trợ của không quân Syria và Nga, các lực lượng vũ trang Syria và Hezbollah sẽ cố gắng tấn công áp đảo bằng vũ khí trang bị tốt hơn và ưu thế quân số trên chiến trường.

NT