Không quân Nga không kích dữ dội vào lực lượng Hồi giáo cực đoan ở Syria

VietTimes -- Đêm ngày 22.07.2016, Không quân Nga hàng loạt các cuộc không kích, đánh vào các địa điểm đóng quân của lực lượng Hồi giáo cực đoan trên khắp miền nông thôn Syria.
Không quân Nga không kích
Không quân Nga không kích

Các máy bay chiến đấu Nga đã bắt đầu cuộc tập kích đường không ban đêm cuộc tấn công vào các vị trí của Jaysh Al-Fateh (quân đội Chinh phục) trên địa bàn Idlib, ném bom các căn cứ địa thánh chiến tại Binnish và thành phố Idlib, phối hợp cùng với không quân Nga, pháo binh Quân đội Syria cũng dội mưa đạn pháo hạng nặng từ phía đông Latakia hướng vào thành phố Jisr al-Shughour.

Phía nam tỉnh Idlib, Không quân Nga triển khai các cuộc không kích vào thị trấn thánh Khan Al-Sheih do lực lượng Hồi giáo cực đoan chiếm giữ ở Tây Ghouta, tấn công trung tâm chỉ huy của nhóm Jabhat Al-Nusra (Al-Qaeda Syria) ẩn nấp bên trong khu các trang trại.

Do các hoạt động của lực lượng Hồi giáo cực đoan chuyển sang chạng vạng tối, Không quân Nga tăng cường các cuộc không kích vào ban đêm, đánh vào các cuộc chuyển quân và các hoạt động quân sự của các nhóm chiến binh thánh chiến.

NT