“Hổ Syria” hủy diệt chiến binh Hồi giáo trong chảo lửa Đông Ghouta

VietTimes -- Kênh truyền thông mạng xã hội ANNA News thuộc Abkhazia công bố video, ghi lại toàn cảnh cuộc tấn công của quân đội Syria, chủ lực là đơn vị Tiger trên chiến trường. Chiến dịch tiến công hoàn thành nhiệm vụ trước mắt, chia tách khu vực Đông Ghouta thành 3 vùng bao vây, chuẩn bị giải phóng toàn vùng.

Xe tăng lực lượng Tiger tiến công trên chiến trường Đông Ghouta - ảnh minh họa video

Xe tăng lực lượng Tiger tiến công trên chiến trường Đông Ghouta - ảnh minh họa video

Video ghi lại toàn cảnh hoạt động chiến đấu của một đơn vị tấn công chủ lực thuộc sư đoàn Tiger tấn công giải phóng thị trấn Masraba, chuẩn bị cho hợp binh với lữ đoàn 105 Vệ binh Cộng hòa với các đội đột kích, tăng thiết giáp và những cuộc không kích của không quân Nga.

Những cảnh quay của ANNA News từ nhiều góc quay khác nhau từ quay trực tiếp đến bằng máy bay không người lái ghi lại cảnh quay từ máy quay, từ máy Gopro và camera máy bay không người lái. Các cảnh quay ghi lại cuộc chiến thực tế, xe tăng, thiết giáp quân đội Syria sử dụng hỏa lực chế áp các hỏa điểm, vị trí phòng ngự của đối phương khi các binh sĩ quân đội Syria cơ động tấn công trên khu vực trang trại và khu đô thị Masraba.

Ngày 11.03.2018, quân đội Syria chính thức tấn công chia tách khu vực Đông Ghouta thành hai phần sau khi giải phóng thị trấn Mudayrah. Ngày 12.03.2018, các đơn vị quân đội Syria phong tỏa thị trấn Harasta, chia Đông Ghouta thành 3 vùng chiến sự.

Các đơn vị lực lượng Tiger tấn công thị trấn đô thị Masraba - video ANNA news
NT