Hà Nội: Bé trai 15 tháng tuổi tử vong, Bệnh viện đang hợp tác với cơ quan chức năng tìm nguyên nhân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Hôm nay (23/11), Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã thông tin về việc bé trai 15 tháng tuổi tử vong vào chiều 22/11, sau hơn 1 ngày điều trị ở Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất (Ảnh: FB BVĐK huyện Thạch Thất)
Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất (Ảnh: FB BVĐK huyện Thạch Thất)

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất cho biết, bé C. H. K. A., 15 tháng tuổi, sống ở xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội vào viện lúc 8h4 phút ngày 21/11 trong tình trạng ho, sốt sau khi đã điều trị tại nhà 3 ngày không khỏi.

Khi vào viện, bé đã được các bác sĩ khám và chẩn đoán bị viêm phế quản. Trong quá trình điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện, khoảng hơn 15 giờ, bệnh nhi bỗng có biểu hiện khó thở, tăng tiết đờm dãi và ngay lập tức được các bác sĩ cấp cứu, cho thở ô xy, đặt nội khí quản, bóp bóng,…

Mặc dù được cấp cứu kịp thời, tình trạng bệnh nhân vẫn diễn biến xấu rất nhanh và cháu bé đã tử vong vào 16h30 phút ngày 22/11.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhi (Ảnh: Minh Thuý)

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhi (Ảnh: Minh Thuý)

Để tìm nguyên nhân bệnh nhi tử vong, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã báo cáo tình hình ngay với Sở Y tế Hà Nội, đồng thời, chủ động lập Hội đồng chuyên môn của Bệnh viện, xin ý kiến của các chuyên gia đầu ngành và xem xét quá trình điều trị, diễn biến bệnh tật của cháu bé.

Ngay sau khi bệnh nhi tử vong, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã chia buồn sâu sắc với gia đình cháu bé, đồng thời, phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu.