Hà Nội: Bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường, bé trai lớp 1 tử vong

VietTimes -- Ngày 6/8, em L.H.L., học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe ôtô đưa đón của trường.
Học sinh tiểu học. Ảnh: Minh Thúy
Học sinh tiểu học. Ảnh: Minh Thúy

Theo nguồn tin của VietTimes, thi thể cháu bé đã được đưa đến nhà xác tại Bệnh viện E. Gia đình của cháu bé đang vô cùng bức xúc và đau lòng trước cái chết đột ngột của con. Hiện, gia đình vẫn đang làm việc tại Bệnh viện E. 

Được biết, sự việc vừa xảy ra vào chiều nay. Theo bản tường trình của Trường Tiểu học Quốc tế Gateway, vào khoảng 16h00 ngày 6/8/2019, trong quá trình đưa học sinh đi xe bus về, nhà trường đã phát hiện bé L.H.L., học sinh lớp 1 đang nằm bất tỉnh trên xe bus.

Ngay lập tức, một cán bộ của nhà trường đã nhanh chóng đưa em vào phòng cấp cứu trong tình trạng bị tím tái. 2 nhân viên y tế đã thực hiện biện pháp sơ cứu, đồng thời, liên lạc với phụ huynh học sinh.

Khi được đưa đến bệnh viện, mặc dù các bác sĩ đã thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng em đã không qua khỏi. 

Sau khi sự việc xảy ra, Chủ tịch Hội đồng Trường Tiểu học quốc tế Gateway đã có mặt tại Bệnh viện E, xin lỗi gia đình anh S. và cho biết nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Trường cũng đang cho kiểm tra lại camera an ninh của trường và yêu cầu giáo viên liên quan tường trình lại toàn bộ sự việc.

Trước đó, theo phản ánh của gia đình, vào sáng ngày 6/8, gia đình đã đưa cháu bé ra ôtô của trường để đi học. Đến 16h45 cùng ngày, cô giáo phụ trách đón cháu bé gọi điện thông báo cháu bé đã tử vong. 

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang khẩn trương làm rõ vụ việc  

Bản tường trình sự việc của Trường Tiểu học Quốc tế Gateway.
Bản tường trình sự việc của Trường Tiểu học Quốc tế Gateway.
Thông báo về sự việc của Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Quốc tế Gateway
Thông báo về sự việc của Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Quốc tế Gateway